Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 10: Đội hình reroll Olaf bất ngờ trỗi dậy mạnh mẽ trong 14.1

ĐTCL Mùa 10: Đội hình reroll Olaf bất ngờ trỗi dậy mạnh mẽ trong 14.1

Team XemGame | 18/01/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Olaf và các tướng Đấu Sĩ đã được gia tăng sức mạnh trong ĐTCL 14.1, và giờ đây đội hình xoay quanh nhóm tướng này bắt đầu thể hiện độ hiệu quả.

Kể từ khi xuất hiện trong ĐTCL Mùa 10: Remix Rumble, Olaf bị xem là tướng kích hệ, tướng giữ trang bị đầu game. Thế nhưng sau những thay đổi về meta, vị tướng 1 vàng này đang được nhiều game thủ ưa chuộng và chọn làm chủ lực trong đội hình reroll.

Trong phiên bản 14.1 vừa qua, Olaf được tăng tới 5 SMCK, một con số nhỏ nhưng rất đáng kể khi nâng cấp tướng lên 3 sao. Ngoài ra, tỉ lệ  chuyển đổi Máu thành Tốc Độ Đánh với mỗi 1% Máu đã mất cũng tăng từ 0,12% ⇒ 0,15%.

Olaf có chỉ số ấn tượng trong 14.1

Cách xây dựng

Tất nhiên việc xây dựng đội hình reroll Olaf cũng khá dễ nhận biết khi Siêu Sao 1 vàng sẽ xuất hiện từ đầu game. Trong đó, Siêu Sao Olaf Đấu Sĩ sẽ được ưu tiên hơn Siêu Sao Pentakill, do dễ hoàn thành mốc 6 Đấu Sĩ ở cấp 7.

Đây là đội hình cần được chốt ngày từ vòng 2, đặc biệt ưu tiên những trường hợp Siêu Sao Olaf tự ra, và có ít nhất 5 tướng Olaf sẵn để dễ roll 3 sao sớm và không bị thọt cấp độ so với người chơi khác.

Bộ khung tiêu biểu theo gợi ý của streamer Robinsongz

Bộ khung đội hình này cũng khá cơ bản với Đấu Sĩ và Pentakill. Trong đó, Sett sẽ giữ trang bị chống chịu, còn Karthus Viego gây Sát Thương phụ về cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: “Make EDM great again” bằng bài Lux reroll Đấu Sĩ vừa được Thách Đấu Hàn “nấu”

Đội hình ở cấp 7 tối ưu sẽ là 6 Đấu Sĩ – 3 Pentakill: Olaf, Tahm Kench, Gragas, Sett, Zac, Viego, Karthus.

Đội hình này hiệu quả ở mọi mức rank

Trang bị cần thiết

Quyền Năng Khổng Lồ là món bắt buộc phải có, theo nhiều người chơi thì có thể sử dụng luôn 3 Quyền Năng Khổng Lồ vì Olaf rất dễ tích số tối đa. Áo Choàng Thủy Ngân, Huyết Kiếm, Bàn Tay Công Lý, Móng Vuốt Sterak… là những lựa chọn khả dĩ còn lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày