Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 10: Giới thiệu bộ ba nghệ sĩ Sona, Jhin và Illaoi với Tộc Hệ độc quyền

ĐTCL Mùa 10: Giới thiệu bộ ba nghệ sĩ Sona, Jhin và Illaoi với Tộc Hệ độc quyền

Team XemGame | 07/11/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin về Tướng và Tộc Hệ đặc biệt trong ĐTCL Mùa 10 tiếp tục được Riot hé lộ với nhiều chi tiết đáng chú ý.

ĐTCL Mùa 10 được giới thiệu với chủ đề Đại Chiến Âm Nhạc, do đó những tướng có giá trị cao nhất trong trò chơi (5 vàng) đều sẽ là những nghệ sĩ hàng đầu với hiệu ứng Tộc Hệ và kỹ năng độc đáo.

Không để cộng đồng game thủ chờ đợi lâu, mới đây trang Twitter chính thức của ĐTCL cũng đã giới thiệu những nghệ sĩ lớn trong buổi tiệc âm nhạc này gồm: DJ Sona, Nhạc Trưởng Jhin và ILLBEATS Illaoi. Đây đều là những tướng 5 vàng và sở hữu những Tộc Hệ độc quyền, hỗ trợ cực mạnh cho kỹ năng chính.

DJ Sona

Sona có thể tùy ý chọn một trong ba loại nhạc mỗi khi lên sàn, đại diện cho Sát Thương, Hồi Phục, Tốc Độ Đánh (giống Aphelios mùa 8). Mỗi đòn đánh thường của Sona sẽ cung cấp các hiệu ứng này trong khi đó kỹ năng Sona sẽ là gây Sát Thương diện rộng với tầm ảnh hưởng cực lớn.

Nhạc Trưởng Jhin

Jhin chỉ chơi nhạc ở nhịp 4/4, đồng thời lần lượt triệu hồi 4 Ụ Súng trên hàng chờ. Nhạc Trưởng Jhin tiếp tục chỉ huy để những Ụ Súng này tung ra những đòn bắn mạnh mẽ về phía tướng địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Riot Games làm hẳn Vtuber Neeko để quảng bá mùa 10

ILLBEATS Illaoi

Illaoi triệu hồi những Xúc Tu trên sàn đấu, đồng thời cho phép chúng tấn công theo nhịp của cô. Kỹ năng của Illaoi là triệu hồi lập tức 2 Xúc Tu, cùng bản thân tấn công liên tiếp vào những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6669 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày