Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn bài dị Sett One Punch, cân cả team bạn

ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn bài dị Sett One Punch, cân cả team bạn

Team XemGame | 04/12/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sett là một vị tướng carry/đấu sĩ vẫn chưa được sử dụng nhiều lắm hiện tại trong meta của ĐTCL mùa 10, cùng đi vào cách xây dựng hắn nào.

Có một điều mà chúng ta có thể thấy ở mùa 10 Đấu Trường Chân Lý là mùa giải này đang giúp game thủ có thể lựa chọn bất kỳ vị tướng nào cũng làm chủ lực được cả cùng cơ chế Siêu Sao. Một số vị tướng còn có thể tích cộng dồn cực đỉnh thông qua bộ kỹ năng của mình cùng cơ chế này như Yasuo (bản trước nerf), hay Mordekaiser đang làm mưa làm gió hiện tại cùng team Pentakill.

Hôm nay Xemgame sẽ tìm hiểu  cách vận dụng một trong những vị tướng có cơ chế cộng dồn trong bộ kỹ năng của họ – đó chính là Sett, một vị tướng carry/đấu sĩ vẫn chưa được sử dụng nhiều lắm hiện tại.

Cụ thể thì tiềm năng của Sett là khá lớn khi mang trong mình đến 3 Tộc/Hệ – mà các bạn biết rồi đấy tướng 3 Tộc/Hệ thì có nhiều cách ghép đội hình để chúng hiệu quả, thậm chí nó còn được nâng tầm nhờ hiệu ứng Siêu Sao của vị tướng này (khi máu dưới 50%, +50 máu cộng dồn vĩnh viễn).

Mà bản thân kỹ năng của Sett lại tương tác với lượng máu đã mất – càng gây nhiều sát thương, vậy nên khi xây dựng đúng cách thì chúng ta sẽ có một con quái vật thực thụ đánh không chết mà vẫn gây hàng tấn sát thương trả lại.

Bộ Tộc/Hệ của hắn cũng khá hữu dụng bổ trợ cho kỹ năng khi Đấu Sĩ – cho thêm Máu tối đa, Siêu Quẩy – hút máu toàn phần, và cuối cùng là Hearsteel dùng trong giai đoạn đầu game để kiếm ít lợi tức trước khi có Sett Siêu Sao.

Khởi đầu, thì chúng ta có thể dùng bất kỳ đội hình nào để def, ưu tiên Heartsteel kiếm ít cộng dồn trước khi roll xuống ở 6/7 để tìm Sett Siêu Sao. Về Siêu Sao thì ngoại trừ Heartsteel ra thì Đấu Sĩ và Siêu Quẩy đều có thể xây dựng đội hình được.

Bài ở cấp 6 tham khảo khi ghép cùng Fan Cứng :

Ở cấp 6/7 thì chúng ta sẽ tìm Sett Siêu Sao và đổi bài ngay lập tức. Với Siêu Sao Đấu Sĩ và Siêu Sao Siêu Quẩy như sau, tất nhiên chúng ta sẽ ưu tiên Đấu Sĩ hơn vì có thể bỏ các tướng cấp thấp ra :

Reroll Sett song song với Urgot và Samira, cấp 8 thêm Karthus vào là tròn bài :

Còn không thì chúng ta cứ lên cấp như bình thường, và sử dụng đội hình 6 Siêu Quẩy – 4 Đấu Sĩ để thăng cấp sức mạnh tận cùng cho Sett như sau :

Về trang bị, thì Sett sẽ cần 2 Quyền Trượng để đấm đau hơn theo thời gian, chỉ số phòng thủ như Máu thì đã có hiệu ứng Siêu Sao cho từ giữa game, và cuối cùng là Giáp Gai để tránh bị sốc sát thương mà thôi. Các trang bị khác thì có thể tùy biến như đồ tank thì cho Zac, Đấu Sĩ thì cho Urgot/Poppy/Illaoi/Yorick.

Về Lõi, thì một số Lõi đa dụng như cho Máu vàng, trang bị luôn được hoan nghênh. Lõi cho AD dựa theo lượng máu tối đa cũng cân nhắc vì sẽ giúp cho Sett và các tướng khác trong đội hình đa dạng sát thương gây ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mẹo ĐTCL mùa 10: Tướng nào có thể solo các vòng quái đầu?

Nhìn chung đây là một bài dị, phù hợp cho những ai thích tìm tòi cái mới và thứ gì đó khác lạ để giải trí. Tuy vậy muốn dùng nó để leo rank thì khá khó vì không có khung bài def tốt từ sớm, cho đến việc cần các trang bị khó ghép như Quyền Trượng…

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6706 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày