Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 10: Spam ngay đội hình reroll Annie với lõi Tiếp Sức

ĐTCL Mùa 10: Spam ngay đội hình reroll Annie với lõi Tiếp Sức

Team XemGame | 06/02/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cao thủ ĐTCL hàng đầu Trung Quốc – Huanmie vừa giới thiệu một cách tận dụng đội hình reroll Annie vô cùng hiệu quả.

Trong bối cảnh các đội hình reroll đang trở lại mạnh mẽ trong ĐTCL 14.2, đội hình reroll Annie cũng là một trong những lựa chọn hiệu quả. Tuy nhiên, đây chỉ được xem là đội hình ổn định vào top với khả năng cạnh tranh không cao, đồng thời đòi hỏi Siêu Sao Annie phải xuất hiện sớm.

Tuy nhiên, mới đây thì tuyển thủ ĐTCL nổi tiếng – Huanmie đã trình diễn một lối chơi reroll Annie vô cùng độc đáo. Đây là phong cách chơi dựa trên lõi nâng cấp Tiếp Sức ở vòng 2-1, đây là lõi tăng Tốc Độ Đánh theo từng vòng nên nhiều người không nghĩ sẽ kết hợp tốt với Annie, nhưng Huanmie đã chứng minh điều ngược lại.

Với lõi Tiếp Sức, Huanmie sẵn sàng chờ đến vòng 3-1 để roll Siêu Sao Annie

Dựa trên thông số từ Tactics.tool, game thủ người Trung Quốc nhận định tỉ lệ thắng của lõi Tiếp Sức II (Vàng) rất cao, và phù hợp với Annie. Đồng thời, anh chàng này cũng phân tích rằng với các tướng 1 Vàng, lượng Tốc Độ Đánh được cộng sẽ nhiều hơn các tướng 4, 5 vàng (do xuất hiện từ sớm).

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.2: Hướng dẫn đội hình song long Yasuo/Akali True Damage

Theo Huanmie, có thể “spam” đội hình reroll Annie khi lõi Tiếp Sức xuất hiện, thậm chí khi vị tướng 1 vàng này không ra từ quá sớm.

Thông số ấn tượng của Annie cùng lõi Tiếp Sức

Cách chơi cơ bản cũng giống như những đội hình reroll khác. Người chơi sẽ không lên cấp giai đoạn đầu, sau đó roll mạnh ở vòng 3-1 (cấp 4) để có Annie Siêu Sao hay thậm chí là nâng cấp lên 3 sao. Sau đó, từ từ tăng cấp đội hình và bổ sung những nhân tố còn lại.

Đội hình tối ưu

Fan Cứng vẫn là Tộc Hệ buff tốt nhất cho Annie, kèm với đó là Emo và Thuật Sư. Theo tính toán ở vòng 5, các tướng đã có tới 26% Tốc Độ Đánh nên khả năng ra chiêu và gây Sát Thương liên tục là rất đáng kể, điều này giúp cho Annie không cần lên Nanh Nashor như thông thường. Do đó, ngoài Găng Tay Bảo Thạch từ Fan Cứng, vị tướng này cần thêm một món Mana (Bùa Xanh, Shojin) cộng thêm một món Hồi Phục như Kiếm Súng Hextech là hoàn hảo.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày