Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 10: Top 3 vị tướng “giá thấp” mới nhưng độ khỏe thì còn hơn cả tướng 5 vàng?

ĐTCL mùa 10: Top 3 vị tướng “giá thấp” mới nhưng độ khỏe thì còn hơn cả tướng 5 vàng?

Team XemGame | 10/11/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ĐTCL mùa 10 đã có thể chơi được trên máy chủ PBE và dưới đây là 3 vị tướng giá thấp nhưng cực mạnh khiến người chơi tranh giành.

Yasuo

Trong 2 ngày khi ĐTCL mùa 10 vừa thử nghiệm trên máy chủ thử nghiệm, thì cộng đồng đã khai quật được một bài reroll cực khỏe cùng Đấng Yasuo. Cụ thể thì chỉ cần Siêu Sao chiếu mệnh vào Yasuo thì người chơi sẽ lấy ngay từ đầu để bắt đầu lăn cầu tuyết cực khỏe.

Theo đó kỹ năng của Yasuo trong mùa 10 chỉ đơn giản là gây sát thương cho mục tiêu hiện tại mà thôi,. Vấn đề chính là nội tại của nó – nhận 1% AD mỗi khi hạ gục – mang đến khả năng thăng tiến sức mạnh siêu cấp cho Yasuo, để hắn ngay cả khi về late thì cũng có thể one shot những tướng 5 vàng 2 sao.

Nếu nhiêu đó vẫn chưa đủ để Yasuo bá đạo, thì 2 Tộc/Hệ hỗ trợ cho hắn là True Damage và Máu Liều sẽ bổ sung thêm 2 chỉ số cần thiết là sát thương chuẩn mỗi đòn đánh, tốc đánh.

Cuối cùng thì hình như Riot thiết kế hắn không đủ mạnh hay sao mà True Damage còn có một hiệu ứng phụ thứ 2 (khi tướng cầm trang bị trên người thì sẽ có thêm hiệu ứng trên kỹ năng) cho phép Yasuo kết liễu mục tiêu dưới 15% Máu – đây là một hiệu ứng chẳng khác nào là kích một Tộc/Hệ riêng lẽ khác rồi, vậy nên Yasuo chỉ đơn giản là một tướng có tới 3 Tộc/Hệ trá hình.

Corki

Nhiều người đổ xô vào Yasuo quá mà quên mất rằng có một vị tướng cũng hữu dụng không kém trong giai trò carry của ĐTCL mùa 10 – đó chính là Corki khi cả 2 Tộc/Hệ của nó là Thiện Xạ và 8bit đều cho thêm rất nhiều STVL.

Trong khi 8bit thì cho thẳng STVL và khả năng thăng cường chỉ số này với mỗi cột mốc sát thương cao nhất vượt qua, thì Thiện Xạ lại tiếp tục cộng thẳng chỉ số này và còn thêm AD mỗi lần dùng kỹ năng. Chưa bao giờ có vị tướng nào mà cả 2 Tộc/Hệ của nó chỉ chuyên chú vào 1 chỉ số như này, nên Corki có tiềm năng để gây ra một lượng sát thương vật lý ảo ma – miễn là để nó đủ thời gian trong giao tranh để tăng cường sức mạnh.

Trong thời gian thử nghiệm ở mùa 10, game thủ đang ghép Corki với Vệ Binh vì đây là Hệ cho toàn đội hình một lượng lớn chỉ số phòng thủ, để cả team sống dai chờ đến khi Corki đủ cộng dồn AD để trở thành một con quái vật thật sự. Thậm chí 8bit và Thiện Xạ đều có 2 vị tướng cao cấp là Caitlyn và Jhin, nên cũng không lo thiếu nguồn sát thương phụ để đánh về late.

Jinx

Jinx là một trường hợp nữa của việc có thể thăng cấp chỉ số không giới hạn trong ĐTCL mùa 10, cụ thể thì 2 Tộc/Hệ của nó cho phép thăng tiến chỉ số riêng biệt. Trong khi Liên Xạ thì tăng tốc đánh mỗi đòn thì Punk sẽ dựa vào số lần bạn roll trong cửa hàng để cho thêm 1% AD + Máu.

Bản thân kỹ năng của Jinx lại có 2 dạng : 1 dạng súng nhỏ thì lại tiếp tục tăng tốc đánh mỗi đòn, khi dùng kỹ năng đổi sang súng to thì lại tăng thêm % AD trên đòn đánh? Quả thật quá nhiều chỉ số cộng dồn vào khiến Jinx quả thật quá khỏe so với tướng 1 vàng rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 10: Chi tiết Tộc Hệ và kỹ năng của các tướng 4 vàng

ĐTCL mùa 10: 2 trang bị mới sẽ có hiệu ứng như thế nào?

ĐTCL Mùa 10: Chi tiết Tộc Hệ và kỹ năng của các tướng 5 vàng

Hiện tại, thì đội hình Punk reroll với đầu tàu là Jinx (Siêu Sao) đang là một trong những đội hình tuy không được ưa chuộng lắm, nhưng có tiềm năng để khiến cả lobby bất ngờ nếu người chơi lấy thêm được những Lõi cho khả năng reroll (như Giao Kèo Của Quỷ, Trạm Giao Dịch) khi chỉ số cộng dồn phải nói là ngập tràn không để đâu cho hết.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6669 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày