Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 10: Top 5 nâng cấp được các tuyển thủ yêu thích nhất CKTG ĐTCL

ĐTCL Mùa 10: Top 5 nâng cấp được các tuyển thủ yêu thích nhất CKTG ĐTCL

Team XemGame | 02/03/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

CKTG ĐTCL Mùa 10 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn, cùng mình tìm hiểu 5 nâng cấp được các tuyển thủ yêu thích và lựa chọn nhiều nhất giải đấu nhé.

CKTG ĐTCL Mùa 10 đã chính thức khởi tranh và sau nhiều lùm xùm về tuyển thủ Ngọc 6 múi, chúng ta đã có 3 tuyển thủ tại khu vực Sea tham dự. Khá đáng tiếc khi trong đó chỉ cố một tuyển thủ Việt Nam và cũng là nhà vô địch của ĐTCL Mùa 10 Vòng loại SEA vừa rồi là Lê Chuyên.

6 trận đấu đầu tiên với sự góp mặt của 32 tuyển thủ xuất sắc nhất trên thế giới đã cho khán giả một góc nhìn thú vị về ĐTCL Mùa 10. Mặc dù có khởi đầu không mấy suôn sẻ nhưng Lê Chuyên đã kịp khép lại ngày thi đấu đầu tiên với 1 trận đấu top 1 để có cho mình 30 điểm và tạm thời xếp ở vị trí thứ 13 trên BXH. Nhưng điều thú vị là chỉ cách người ở vị trí top 8 đúng 1 điểm mà thôi và cơ hội cho Lê Chuyên là hoàn toàn có.

Trở lại một chút với meta của của CKTG ĐTCL Mùa 10, có vẻ như các đội hình liên quan đến AD Flexible vẫn đang được rất nhiều tuyển thủ ưu tiên. Giữ lượng máu và lượng vàng tốt, lên cấp để hướng tới các chủ lực 4 vàng STVL và lên 9 nếu có thể. Đương nhiên, việc chọn nâng cấp phù hợp và mạnh mẽ là không thể bỏ qua và hãy cùng mình khám phá một số nâng cấp được các tuyển thủ đặc biệt yêu thích nhé.

Quy Phục Đấu Trường

Sau nhiều lần được tăng sức mạnh, Urgot và các quân cờ Siêu Quẩy đang thực sự làm mưa làm gió tại CKTG ĐTCL Mùa 10 và cả trong các trận đấu xếp hạng. Và để làm được điều đó, một nâng cấp mà người chơi không thể không sở hữu đó chính là Quy Phục Đấu Trường.

Nâng cấp này sẽ giúp các vị tướng Siêu Quẩy gia tăng rất nhiều chỉ số khi có những vị tướng liền kề. Và vị tướng carry quan trọng nhất – thường là Urgot sẽ được xếp ở vị trí trung tâm để nhận tối đa chỉ số này. Và đương nhiên, tốt nhất là chúng ta sẽ hướng đến đội hình với 6 Siêu Quẩy và roll full 3 sao sẽ là tối ưu nhất.

Dù tỉ lệ top 1 không phải quá cao nhưng việc vào top và giữ máu để dành top 2, 3 là không hề khó khăn chút nào.

Ma Cà Rồng

Nếu phải lựa chọn một nâng cấp mà chúng ta có thể chọn trong mọi trường hợp và mọi ván đấu chắc chắn không có lựa chọn nào có thể flex tốt hơn với Ma Cà Rồng. Giống như tên gọi, Ma Cà Rồng sẽ gia tăng các chỉ liên quan đến máu đối với những vị tướng mà người chơi sở hữu là máu và hút máu toàn phần với mỗi 5 máu đã mất của linh thú.

Tức là chúng ta mất càng nhiều máu, giá trị mà Ma Cà Rồng mang lại sẽ càng lớn khi người chơi mất càng nhiều máu và chúng ta sẽ càng có nhiều cơ hội hơn để comeback trong giai đoạn sau. Chỉ số từ Ma Cà Rồng cũng có thể được tận dụng tốt đối với mọi bài đầu khi có thể hút máu từ lượng sát thương gây ra. Dù là AD flex hay các đội hình SMPT thì đếu có thể sử dụng Ma Cà Rồng một cách tương đối hiệu quả.

Thập Tử Nhất Sinh/Động Lực Cuối Cùng

Đối với các nâng cấp được yêu thích nhất, làm sao chúng ta có thể bỏ qua hai nâng cấp cho người chơi thêm một mạng khi xuống dưới ngưỡng 1 máu được. Thập Tử Nhất Sinh hay Động Lực Cuối Cùng là hai lựa chọn dù có mang một chút sự đỏ đen nhưng giá trị mà nó mang lại là không phải bàn cãi.

Lượng chỉ số tốt từ Thập Tử hay lượng vàng/kinh nghiệm lớn để hướng tới đội hình Exodia từ Động Lực Cuối Cùng luôn đem lại sức hút tuyệt với. Và nếu còn sử dụng các đội hình nổ hũ Heartsteel hay có khả năng comeback mạnh, trang bị rõ ràng thì hết nước chấm. Chỉ cần xoay bài đủ nhanh và chuẩn bị các trang bị và bắt tướng tốt, top 1 sẽ khó có thể thoát khỏi tay bạn.

Xem thêm: ĐTCL 14.4->14.5: Các bài flex có thêm một lựa chọn carry chất lượng thay Ezreal Zed – Viego

Độc Dược Sĩ

Sự trỗi dậy của các đội hình AD flex khiến Độc Dược Sĩ trở thành nâng cấp khá toàn diện và tăng sức mạnh đồng đều cho đội hình STVL trong meta hiện tại. Nếu đã thi đấu tại ĐTCL Mùa 10, chắc hẳn các bạn cũng không lạ lẫm gì những giá trị mà Độc Dược Sĩ mang lại với lượng hút máu toàn phần và chuyển hóa lượng hồi máu phụ trội thành sát thương.

Một nâng cấp vô cùng phù hợp với các vị tướng thiên về STVL và có khả năng hồi phục tốt từ những Bàn Tay Công Lý hay Huyết Kiếm và đương nhiên là cả nâng cấp phía bên trên là Ma Cà Rồng. Stack tất cả lại thì giá trị của Độc Dược Sĩ là không thể xem thường và đương nhiên là sẽ còn mạnh hơn nữa trong meta của các đội hình AD flex.

Ngoài ra, một số nâng cấp như Hi Sinh, thêm Cọc, Bạn Thân, Cường Hóa Siêu Công Nghệ và nhiều nâng cấp đánh nhau khác cũng được đông đảo cờ thủ lựa chọn. Các tuyển thủ sẽ tiếp tục thi đấu vào 19h00 ngày hôm nay. Cùng theo dõi và cổ vũ cho Lê Chuyên có thể góp mặt tại top 8 và chung kết tổng của CKTG ĐTCL Mùa 10 nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày