Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 10: Trái Tim Kiên Định – khi nào nên lựa chọn món trang bị này?

ĐTCL mùa 10: Trái Tim Kiên Định – khi nào nên lựa chọn món trang bị này?

Team XemGame | 20/12/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trái Tim Kiên Định là một món trang bị mới trong ĐTCL mùa 10, tuy vậy thì có khá ít đội hình nào lựa chọn món này làm trang bị chủ chốt.

Đấu Trường Chân Lý mùa 10 lấy chủ đề là âm nhạc với sự góp mặt của các nhóm nhạc danh tiếng trong tựa game của Riot như: K/DA, Pentakill, True Damage,… ngoài ra các nhóm nhạc mới toanh cũng được trình làng, đơn cử như HEARTSTEEL. Bên cạnh những Tộc/Hệ thú vị kể trên thì game còn giới thiệu đến chúng ta 2 món trang bị mới là Trái Tim Kiên Định và Bùa Đỏ.

Tuy vậy hiện tại thì 2 món này còn khá bị xem thường, cụ thể thì nhiều người bỏ qua hiệu ứng tank cực kỳ thú vị của Trái Tim Kiên Định mà lựa chọn những món thuần túy, cũ mà chúng ta đã thấy ở các mùa trước như Giáp Gai, Giáp Lửa, Giáp Máu, Nỏ Sét….

Lý do vì sao, và làm thế nào để tận dụng món trang bị này, cùng đi vào tìm hiểu dưới đây?

Trái Tim Kiên Định (Giáp + Găng)

  • +250 Máu
  • +20 Giáp
  • +20 tỉ lệ chí mạng

Giảm 8% sát thương. Khi còn trên 50% Máu thì giảm 15% sát thương.

Một số điều mà chúng ta có thể rút ra được từ trang bị này :

Trái Tim Kiên Định mang lại phần % Máu hiệu quả cao hơn Giáp Máu nhưng sự đánh đổi là Máu cố định.

Trái Tim Kiên Định hữu hiệu hơn trên những đơn vị có nhiều Máu sẵn như Tộc Đấu Sĩ hơn là Tộc cho chỉ số như Vệ Binh.

Trái Tim Kiên Định là trang bị cuối game mới hiệu quả trong khi Giáp Máu ổn hơn trong giai đoạn 9dầu game.

Nếu tướng có cực nhiều Máu thì lên nhiều Trái Tim Kiên Định là một chiến thuật không tồi chút nào, khi tướng sở hữu sẽ gần như bất tử.

Đầu tiên thì lý do Trái Tim Kiên Định bị ghẻ lạnh là do mảnh trang bị thành phần khá kỳ quặc khi Găng còn có thể ghép những món khác ổn hơn trong giai đoạn đầu như Găng Bảo Thạch, Vô Cực hay thậm chí là Găng Công Lý. Khiến người chơi sẽ ưu tiên chúng hơn là ghép thẳng một món đồ dành cho tank này.

Kế đến là hiệu ứng rối rắm trong việc giảm sát thương, tựu chung lại thì Trái Tim Kiên Định sẽ giảm ngay 15% nhận vào cho đến khi Máu của tướng sở hữu bị giảm xuống dưới 50%, khi đó thì chỉ số giảm sát thương bị cắt xuống gần một nửa ~ 8% thôi.

2 đội hình đang rất hot hiện tại thì tanker của chúng đều cần Trái Tim Kiên Định

Hiệu ứng này chỉ thật sự có giá trị khi đi cùng trang bị có chỉ số máu cộng thêm như Áo Choàng Lửa, Dây Chuyền Chuộc Tội,… và đặc biệt là Giáp Máu Warmog.  Do đó, nếu tướng chống chịu của bạn chỉ có trang bị hay hiệu ứng tăng giáp và kháng phép thì tốt nhất không nên ghép Trái Tim Kiên Định trong mọi trường hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 10: Xây dựng đội hình True Damage 2.0 với song sát Akali – Caitlyn

Nhìn chung, thì Trái Tim Kiên Định chỉ phù hợp nếu như bạn đang chơi nghiêng theo đội hình Đấu Sĩ, còn với những Tộc/Hệ tanker đang đứng đầu meta hiện tại như Vệ Binh, Hộ Pháp thì nó không hiệu quả lắm. Có lẽ đó là lý do chính khiến trang bị này đang bị đang bị nhiều game thủ coi thường như hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày