Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 10: Xuất hiện bug “độc” khiến Karthus có thể xài chiêu liên tục với … 10 năng lượng

ĐTCL mùa 10: Xuất hiện bug “độc” khiến Karthus có thể xài chiêu liên tục với … 10 năng lượng

Team XemGame | 27/11/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mỗi khi ĐTCL update lớn thì người chơi có thể gặp không ít những lỗi/bug khó chịu, với mùa 10 thì chúng ta có bug Karthus … lỗi năng lượng.

Sau khi Riot Games chính thức cập nhật ĐTCL mùa 10, các meta mới cũng đã dần hình thành và được các kỳ thủ trải nghiệm một cách công bằng để lên rank. Tuy vậy như thường lệ, mỗi khi ĐTCL có một phiên bản cực lớn thì người chơi lại có thể gặp không ít những lỗi/bug khó chịu.

Những bug này có thể từ nho nhỏ không ảnh hưởng gì đến thế trận, cho đến một bug khủng như cộng đồng vừa tìm được dưới đây. Thú vị hơn, bug mana mới này lại được Setsuko – một streamer/tuyển thủ đã khá quen mặt với cộng đồng cờ thủ phát hiện ra :

Theo như nhiều game thủ phân tích, thì bug này liên quan tới Lõi Nâng Cấp “Kết Nối Cảm Xúc” – một trong những Lõi chuyên dụng cho Tộc Emo :

Hiệu ứng : Đồng minh của các tướng Emo nhận 60% năng lượng thêm của Emo khi có đồng minh bị hạ gục. Nhận 1 Annie và Vex.

Sau khi có được Lõi này xong, vòng đầu tiên sau đó (và đã kích Emo) thì bug này sẽ đặt năng lượng tối đa của TẤT CẢ các tướng trên bàn xuống 10.

Do chỉ xảy ra trong một vòng đấu sau khi chọn Lõi, bug này không phải là điều gì đó “có thể lạm dụng để leo rank” giống như Sett của mùa trước. Tuy vậy nó có thể khiến một số game thủ cảm thấy khó chịu, ví dụ như đang chuỗi thắng mà bị phá chuỗi bởi người chơi sử dụng bug chỉ trong 1 round duy nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sử dụng Siêu Sao trong ĐTCL mùa 10 : giữ nhịp độ hay reroll?

ĐTCL mùa 10: Xuất hiện bug "độc" khiến Karthus có thể xài chiêu liên tục với ... 10 năng lượng

Nó rất dễ dàng để thực hiện lại (chỉ cần có Lõi chuyên dụng và kích Emo), nên có vẻ Riot Games sẽ không tốn quá nhiều thời gian để sửa chữa. Có lẽ giải pháp khả thi nhất là Riot sẽ tạm khóa nó lại trong vài ngày trước khi quá nhiều game thủ cố tình tái hiện bug ĐTCL mùa 10 lại.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày