Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Bí quyết tối ưu đội hình reroll Yone, vị tướng mạnh nhưng khó dùng

ĐTCL Mùa 11: Bí quyết tối ưu đội hình reroll Yone, vị tướng mạnh nhưng khó dùng

Team XemGame | 22/03/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình xoay quanh vị tướng chủ lực Yone có sức mạnh rất lớn trong ĐTCL Mùa 11 nếu người chơi có sự kết hợp chuẩn chỉ.

Trong ĐTCL Mùa 11, Yone sở hữu 2 Tộc Hệ cho hiệu ứng giao tranh cực mạnh là Hắc Ám và Tử Thần. Đồng thời, vị tướng 3 vàng này cũng có kỹ năng cực kì đa dụng khi có thể đánh xa tới 3 ô, tự tạo Lá Chắn, tăng Tốc Độ Đánh và cả hiệu ứng Vết Thương Sâu.

Là một tướng Đấu Sĩ ở hàng đầu, Yone vẫn đủ sức hạ gục những chủ lực hàng sau của đối thủ, qua đó tạo nên đột biến trong giao tranh. Tuy nhiên, vị tướng này thường bị người chơi bỏ qua vì kĩ năng lướt không ổn định, đôi khi rất mạnh nhưng cũng có lúc vô dụng khi lướt không hợp lý. Vì thế, nhiều cao thủ đã thử nghiệm và phát triển ra cách chơi ổn định cho đội hình reroll Yone trong mùa 11.

Cách xây dựng

Bộ khung của đội hình này về cuối trận sẽ là 6 Hắc Ám, 2 Tử Thần, giúp Yone sống sót lâu và gây ra lượng Sát Thương lớn nhất có thể. Tuy nhiên, Yone cần reroll ở cấp 7 nên việc đạt 2 mốc trên đôi khi có phần khó khăn. Chính vì thế, đội hình này sẽ dễ triển khai hơn khi có Ấn Hắc Ám từ sớm, qua đó kích 6 Hắc Ám nhanh để Yone có ngưỡng sức mạnh sớm nhất có thể.

Khung đội hình cấp 6

Ở giai đoạn đầu, người chơi có thể phòng thủ bằng bất cứ đội hình nào, ưu tiên những tướng có thể sử dụng Huyết Kiếm/Quyền Năng Khổng Lồ và ghép sớm 2 trang bị này.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn bài Định Mệnh reroll song sát 1 vàng Yasuo – Ahri

Sau khi lên cấp 6 ở 3-2, bắt đầu roll nhẹ để có Yone cùng bộ khung 4 Hắc Ám, 2 Tử Thần. Ưu tiên việc lên 2 sao một vài tướng để có thể giữ máu tốt ở giai đoạn này.

Đội hình hoàn chỉnh

Tiếp đó lên cấp 7 và bắt đầu slowroll Yone và Alune cho đến khi bộ đôi này đạt mốc 3 sao. Tất nhiên, nếu không có Ấn Hắc Ám thì vẫn có thể triển khai nhưng sẽ không tối ưu bằng. Sau đó lên cấp 8 và bổ sung những tướng 4-5 vàng như Ornn, Sett, Morgana và hoàn tất đội hình.

Trang bị cần thiết

Yone: Huyết Kiếm, Quyền Năng, Cuồng Đao

Alune: Shojin, Quỷ Thư Morello.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày