Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Cao Cường – tộc hệ flexible nhưng lại bị spam?

ĐTCL Mùa 11: Cao Cường – tộc hệ flexible nhưng lại bị spam?

Team XemGame | 10/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cao Cường là tộc hệ thú vị bậc nhất ĐTCL Mùa 11 với khả năng flexible trong từng trận đấu, vậy mà tộc hệ này đang bị spam tại máy chủ PBE.

Tiếp tục với chủ đề tìm hiểu những tộc hệ mới tại ĐTCL Mùa 11, trong nội dung này, hãy cùng mình tìm hiểu một tộc hệ cực kỳ thú vị với cơ chế chưa từng xuất hiện trước đây mang tên Cao Cường. Đây cũng là một trong những tộc hệ được các cờ thủ spam cực kỳ nhiều tại máy chủ PBE hiện tại, cùng bắt đầu thôi.

Điều đầu tiên chúng ta có thể nói về Cao Cường chính là việc tộc hệ này không cố định các vị tướng và số lượng tướng trong tộc trong mỗi trận đấu. Cơ chế này là hoàn toàn ngẫu nhiên và khác nhau qua từng trận để người chơi có thể flex và sử dụng những đội hình một cách biến ảo khôn lường.

Về hiệu ứng, Cao Cường sẽ cộng thêm sát thương cho toàn đội, trước đó là 2% nhưng hiện tại là 5% mặc định và sẽ gia tăng thêm tùy theo cấp độ của người chơi và mốc kích hoạt. Ngoài ra, sẽ nhận được 1 tích trữ EXP và các bạn có thể bán nó đi để nhận EXP sau mỗi lần chiến đấu.

  • Mốc 3: Tăng 1% sát thương mỗi cấp
  • Mốc 5: Tăng 2,5% sát thương mỗi cấp

Mặc dù không có quân cờ cố định trong hệ, tuy nhiên một điều chúng ta có thể chắc chắn với Cao Cường là chỉ những vị tướng có 2 tộc hệ mới có thể + Cao Cường mà thôi. Các tướng có 3 tộc hệ thì sẽ không được và chúng cũng thường nằm trải đều ở các mốc vàng (2 vàng là nhiều nhất) để người chơi có thể bắt và sử dụng linh hoạt. Và theo thống kê, sẽ có khoảng 60 nhóm tướng Cao Cường khác nhau để người chơi thỏa sức sử dụng.

Xem thêm: Lehends tiết lộ dùng cả ngày để nghiên cứu T1 nhưng…, kết quả cũng gây bất ngờ cho Canyon

Một điểm thú vị của Cao Cường là sát thương được gia tăng cho cả đội nên đây là một hệ đánh đầu trận cũng rất ngon khi được tăng EXP mà đánh late cũng cực ổn khi lượng sát thương được scale lớn. Đó có lẽ là lí do nhiều người chơi Cao Cường tại ĐTCL Mùa 11 đến vậy. Vì vậy, mặc dù là một tộc hệ thuần flex nhưng lại được rất nhiều cờ thủ spam tại máy chủ PBE. Bạn có tò mò về tộc hệ này không?

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày