Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Chi tiết Tộc Hệ và kỹ năng của các tướng 5 vàng

ĐTCL Mùa 11: Chi tiết Tộc Hệ và kỹ năng của các tướng 5 vàng

Team XemGame | 04/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tướng 5 vàng trong ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh không chỉ sở hữu sức mạnh đặc biệt nhờ các kỹ năng mà còn ở các Tộc Hệ độc quyền.

https://www.youtube.com/watch?v=7xkfeu62rCY

Xayah và Rakan

Đây là tướng đôi đặc biệt trong ĐTCL. Khi đặt ở hai hàng đầu, Rakan sẽ xuất hiện với kỹ năng cận chiến

Rakan – Thần Long/Vị Tha

 • Lướt tới nhóm tướng địch đông nhất, gây Sát Thương Phép với phạm vi 2 ô. Nhận Lá Chắn với mỗi tướng địch trúng chiêu trong 2 giây, đồng thời Rakan nhận giảm Sát Thương 10% trong 4 giây.

Xayah – Thần Long/Thiện Xạ

 • Ném 12 lông vũ vào 4 tướng địch gần nhất, gây Sát Thương Vật Lý. Sau đó Xayah thu lông vũ lại, tiếp tục gây Sát Thương lên những tướng địch trúng chiêu.

Azir – Thần Rừng/Thuật Sư

Bắn ra một tia sáng xuyên mục tiêu, gây Sát Thương lên tất cả tướng địch dính chiêu. Triệu hồi một tượng Hộ Vệ gần tướng địch đầu tiên dính chiêu. Hộ Vệ này có lượng Máu nhất định nhưng không tấn công hay di chuyển.

Hwei – Thần Thoại/Họa Sư

 • Họa Sư: Hwei sẽ vẽ vị tướng mà bạn đặt vào một ô đặc biệt. Nhận bản sao 1 sao của tướng được đặt ở đó khi tác phẩm hoàn thành. Số vòng hoàn thành bằng số tiền của tướng tương ứng (giảm khi Hwei được nâng bậc sao).
 • Kỹ năng: Vẽ ra một vùng rộng xung quanh hầu hết các đơn vị, giúp hồi máu cho các đồng minh trong 3 giây. Sau 3 giây thì vùng mực này phát nổ, tiếp tục hồi máu cho đồng minh và gây Sát Thương Phép lên kẻ địch.

Irelia – Sử Gia/Thách Đấu

Nội Tại: Các đòn tấn công phóng những lưỡi kiếm tới giữa kẻ thù, gây sát thương vật lý và Giảm Giáp 30% trong 5 giây. Irelia phóng kiếm mỗi 8 đòn đánh.

Kỹ năng: Ra lệnh cho các lưỡi kiếm nhanh chóng tấn công 3 kẻ địch có lượng máu thấp nhất, gây sát thương và áp dụng thêm hiệu ứng sát thương trên đòn đánh.

Irelia chuyển 25% tốc độ đánh cộng thêm thành tốc độ bay của lưỡi kiếm và 50% thành Sát thương kỹ năng.

Lissandra – Sứ Thanh Hoa/Thuật Gia

Làm Choáng và gây Sát Thương Phép mục tiêu trong vài giây, nếu tướng này bị hạ gục, Lissandra biến chúng thành quả cầu chiến lợi phẩm. Nếu không, Lissandra ném chúng về phía đông kẻ địch nhất, gây Sát Thương Phép lên tất cả tướng địch dính chiêu. Nếu chỉ còn 1 tướng, Lissandra lập tức kết liễu đối thủ.

Sett –  Cảnh Vệ/Định Mệnh/Hắc Ám

 • Nội Tại: Khi bắt đầu giao tranh, Sett sẽ “squat” hai đồng đội ở bên trái và phải của hắn, tăng vĩnh viễn sức mạnh công kích dựa trên tổng lượng máu hắn đã nâng được (1% SMCK trên tổng 1000 Máu).
 • Kỹ năng: Nhấc mục tiêu hẹn tại và dậm nhảy về phía một nhóm kẻ địch, gây sát thương trong vòng 2,5 ô dựa trên máu tối đa của mục tiêu và sức mạnh công kích của bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn tập những Vòng Hội Ngộ sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 11

Udyr – Mặc Ảnh/Thần Thú/Lữ Khách Tinh Linh

 • Lữ Khách Tinh Linh: Lần đầu tiên Udyr giảm xuống dưới 50% Máu, giải phóng cơn thịnh nộ bên trong, hồi phục đầy đủ Máu, tăng tốc độ di chuyển và thay đổi kỹ năng của mình từ võ Thiết Trư sang võ Hổ.
 • Võ Thiết Trư: Nhận Lá Chắn trong 3 giây và lao xuyên qua mục tiêu hiện tại, hất tung bất kỳ kẻ địch nào chạm phải. Tóm lấy kẻ địch gần nhất và đập chúng xuống đất, gây tổng sát thương phép lên chúng và những kẻ địch lân cận.
 • Võ Hổ: Tăng 80% Tốc độ Đánh và cường hóa đòn tấn công của Udyr trong 6 giây tiếp theo và tấn công thêm 4 lần, gây thêm sát thương phép.

Ngộ Không – Thiên Cung/Đại Thánh/Hiền Nhân

 • Đại Thánh: Mỗi 3 lần tung chiêu, Ngộ Không gia tăng kích thước thiết bảng, nâng cấp kỹ năng bản thân.
 • Có 3 kỹ năng riêng biệt, lần lượt thay đổi theo thứ tự sau:
  • Ném thiết bảng ra , gây Sát Thương Vật Lý lên mục tiêu hiện tại và Làm choáng chúng trong 1,5 giây.
  • Xoay tròn, gây Sát Thương Vật Lý lên kẻ địch trong phạm vi 1,5 ô.
  • Lao tới tấn công nhiều kẻ địch nhất trên đường thẳng có phạm vi 3 ô, sau đó đập thiết bảng xuống gây Sát Thương Vật Lý lên kẻ địch trúng phải.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6721 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày