Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Khám phá cơ chế hack trang bị của Ornn để xếp đội hình chuẩn

ĐTCL Mùa 11: Khám phá cơ chế hack trang bị của Ornn để xếp đội hình chuẩn

Team XemGame | 10/04/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc hiểu rõ cơ chế kỹ năng của vị tướng Ornn sẽ giúp người chơi tối ưu hóa sức mạnh của quân bài 4 vàng này trong các đội hình.

Trong ĐTCL Mùa 11, Ornn là một tướng tank rất được ưa chuộng khi có thể được ghép vào nhiều đội hình khác nhau. Từ đội hình Định Mệnh, Thần Rừng hay tới các bài 5 vàng, Ornn vẫn là lựa chọn cực kì uy tín.

So với 2 vị tướng chống chịu 4 vàng khác là Nautilus và Sylas, rõ ràng Ornn dễ sử dụng và có độ hiệu quả cao hơn. Trong đó, ngoài khả năng chống chịu nhờ tạo Lá Chắn, cơ chế hack trang bị cho đồng đội của vị tướng này cũng rất đáng chú ý.

Nếu 2 tướng đứng gần có cùng lượng trang bị, Ornn sẽ ưu tiên tướng bên trái hơn

Cụ thể, sau khi vận chiêu trong 2 giây, Ornn sẽ tạo ra một trang bị hoàn chỉnh cho đồng minh gần nhất. Điều đó đồng nghĩa Ornn càng sống lâu trong giao tranh thì vị tướng này càng tạo ra nhiều lợi thế về mặt trang bị cho đồng đội. Tất nhiên với 120 Mana để tung chiêu, Ornn cần được tận dụng để đưa trang bị cho những tướng cần thiết nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 11: “Hiệu ứng” ẩn kỹ năng tướng có thể bạn chưa biết

Nhiều người chơi ở máy chủ Bắc Mỹ đã nghiên cứu cơ chế tạo trang bị của Ornn. Thứ tự ưu tiên của Ornn sẽ luôn là tướng có khoảng cách gần nhất. Tiếp theo đó, nếu có nhiều tướng cùng khoảng cách tới Ornn, vị tướng này sẽ ưu tiên cho đồng minh đang có sẵn trang bị, tiếp theo đó là những tướng nằm ở phía bên trái.

Ngoài ra, Ornn cũng có thể tự tạo trang bị cho bản thân khi không còn đồng minh nào có thể nhận trang bị trên sân đấu.

Do đó, một số mẹo khi sử dụng Ornn đó là cho vị tướng này những trang bị chống chịu có Mana để nhanh tung chiêu như Băng Giáp, Dây Chuyền Chuộc Tội hay Mũ Thích Nghi. Ưu tiên đặt tướng tank cần trang bị bên trái Ornn, chủ lực cũng tương tự khi đặt ở hàng sau.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6805 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày