Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Nâng cấp Buông Bỏ Mọi Thứ và top 1 dễ dàng với 4 tiền 3 sao

ĐTCL Mùa 11: Nâng cấp Buông Bỏ Mọi Thứ và top 1 dễ dàng với 4 tiền 3 sao

Team XemGame | 10/04/2024 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Buông Bỏ Mọi Thứ đang là nâng cấp lỗi nhất ĐTCL Mùa 11 khi giúp người chơi có thể lên được các vị tướng 4 vàng 3 sao và top 1 dễ dàng.

Tại giải đấu TOC khu vực Trung Quốc, các cờ thủ đang thi đấu rất căng thẳng để tìm ra những tuyển thủ top đấu. Mặc dù đã gấn cán mốc 2000 điểm, top 2 server nhưng Huanmie bị loại khá sớm và phải thi đấu tại vòng vé vớt. Các cờ thủ xứ Trung luôn mang tới nhiều điều thú vị để chúng ta có thể học hỏi và thi đấu hiệu quả hơn.

Các đội hình như Yone Thiên Cung hay Kai’Sa carry đều là từ khu vực Trung Quốc sử dụng hiệu quả rồi mới phổ biến đối với chúng ta ở thời điểm hiện tại. Và tại giải đấu, có một nâng cấp cực lỗi và đang làm mưa làm gió, chỉ cần ra là sẽ được chọn mang tên Buông Bỏ Mọi Thứ tại mốc vàng cho khả năng thay đổi giá trị tướng thành 0 vàng. Vậy nâng cấp này có gì đặc biệt và đáng để chúng ta học hỏi?

Trong nội dung trước đó, mình đã chia sẻ về cách để các bạn tận dụng nâng cấp Buông Bỏ Mọi Thứ nhưng thực sự điều đó là sai hoàn toàn. Sau khi theo dõi các cờ thủ Việt Nam, suy nghĩ đầu tiên của mình là hướng lên cấp độ 9 chơi Exodia hoặc ít nhất cũng là sử dụng Kai’Sa Đấu Sĩ ở cấp độ 8. Điều này thực sự là rất sai vì chúng ta sẽ không thể nào có thể đủ vàng để lên 9 sớm mà dù có lên được cũng rất vất vả và gần như cạn tiền.

Nhưng các tuyển thủ Trung Quốc không như vậy, họ sẽ thi đấu sống chết ở cấp độ 8 và bắt mọi vị tướng 4 vàng có thể lên 3 sao. Có bao nhiêu tiền sẽ tích lại và roll, có bao nhiêu vị tướng 4 vàng có tiềm năng lên được 3 sao sẽ đều bắt hết. Thậm chí họ còn chọn các lõi roll và vàng thay vì các lõi đánh nhau để stack lượng vàng tốt nhất để roll 4 tiền 3 sao.

Xem thêm: Faker tiếp tục bị dí về vấn đề DDoS, HLE và T1 quyết đấu tại 1 khu vực đường

Và khi chúng ta chỉ mất tiền để roll và có thể bắt bao nhiêu vị tướng đắt tiền cũng được thì việc lên 4 vàng 3 sao tại cấp độ 8 là không hề khó. Sức mạnh là vượt trội và chẳng cần các lõi đánh nhau cũng có thể top 1 và thậm chí sở hữu tới 3-4 vị tướng 4 vàng 3 sao cực kỳ ảo. Bạn đã biết lối chơi này chưa?

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6803 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày