Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 11: Những mẹo đặt đội hình tuyệt hay của kỳ thủ top 1 Singapore

ĐTCL mùa 11: Những mẹo đặt đội hình tuyệt hay của kỳ thủ top 1 Singapore

Team XemGame | 08/04/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm chọn vị trí cho tướng để đạt hiệu quả cao nhất trong ĐTCL mùa 11 của kỳ thủ top 1 SG.

Đặt đội hình cho một vị tướng chính xác sẽ giúp bạn chuyển bại thành thắng và ngược lai trong Đấu Trường Chân Lý. Bởi vì trong ĐTCL, một số vị tướng, kỹ năng cần đặt chuẩn xác để chúng gây sát thương hay khống chế hiệu quả được.

Hôm nay hãy cùng tìm đến những mẹo đặt đội hình tuyệt hay của cao thủ mùa 11 – cụ thể là người chơi hiện đang giữ top 1 kỳ thủ của khu vực Singapore :

Udyr đột kích hàng sau

Một trong những hiệu ứng kỹ năng của Udyr mà nhiều không biết chính là hắn sẽ đâm thẳng qua tướng đang tấn công (thường là tanker) về vài ô đằng sau, rồi mới bắt đầu bắt tướng gần nhất dộng xuống bàn gây sát thương và khống chế. Vậy nên, nếu đối phương không để một vài tướng ở hàng 2 chặn lại thì Udyr hoàn toàn có thể tông thẳng xuống bắt lấy chủ lực đối phương ở góc bằng cách đặt cùng hướng/càng sát càng tốt.

Bên cạnh đó, khi dưới 50% máu thì Udyr cũng chuyển dạng Hổ và lúc này kỹ năng gây nhiều sát thương hơn, nên đặt cùng phía với carry thế này thì hắn sẽ bị cấu máu lẹ qua đó chuyển dạng nhanh. Và hoàn toàn có thể dùng bộ kỹ năng mới để kết liễu/cấu càng nhiều máu chủ lực đối phương càng tốt.

Tối ưu hóa lượng ma từ U Linh

Giờ đội hình U Linh đã bị nerf mạnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể vào top với một số cách xếp đặt chính xác cũng như vài điều kiện kèm theo (ví dụ roll chủ lực 3 sao chẳng hạn).

Môt trong số đó chính là tối ưu hóa lượng ma sinh ra từ U Linh, cho những ai chưa biết thì các con ma đang bám trên người tướng địch sẽ tự động chuyển sang mục tiêu mới gần đó nếu tướng đang bám trên bị hạ gục. Vậy nên cách tốt nhất để ra càng nhiều ma và để chúng bám vào 1 mục tiêu nào đó tốt nhất là đặt tất cả các tướng U Linh cùng hướng với nhau (và tập trung vào 1 tướng yếu máu/không có đồ của đối phương chẳng hạn).

Như vậy, tướng đó bị hạ gục rất nhanh và sẽ thả “bộ” ma sang tướng gần bên. Mà với số lượng ma khủng trên người (nhận trên 100% sát thương nhận vào) lúc đó thì ngay cả những tanker 5 vàng có full đồ cũng sẽ bị hạ gục rất nhanh để thả ma sang tướng khác tiếp tục chu kỳ domino.

Tristana không nhảy bậy nữa

Một trong những lý do khiến Song Đấu không được ưa chuộng hiện tại vì khó chơi, chưa kể bộ đôi carry Volibear và Tristana quá thiếu ổn định. Đặc biệt là Tristana khi cô nàng sẽ nhảy lung tung mọi lúc mọi nơi, đôi lúc nhảy vào carry đối phương để ăn sát thương, đôi lúc lại chuyển mục tiêu nên không tập trung sát thương hạ gục một tướng quan trọng nào đó chẳng hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Những mẹo có 1 không 2 giúp bạn bứt phá

Một thứ mà người chơi thường thấy là khi đặt theo hình dưới đây thì Tristana sẽ nhảy vào mục tiêu hiện tại rồi nhảy ra góc phải và bắt đầu tấn công vào tướng ở khu vực này. Như vậy thì bạn không thể tập trung sát thương cùng Volibear hay Lee Sin nữa :

Một mẹo là đặt Irelia/1 tướng tay dài ở góc xa nhất, như vậy Tristana bị buộc phải nhảy về phía gần hơn và qua đó vẫn đóng góp sát thương cùng các tướng tuyến trên :

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6805 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày