Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 11: Tìm hiểu bài reroll Song Đấu 3 vàng Tristana – Volibear full công

ĐTCL mùa 11: Tìm hiểu bài reroll Song Đấu 3 vàng Tristana – Volibear full công

Team XemGame | 26/03/2024 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong số những đội hình reroll của ĐTCL mùa 11 thì Song Đấu Tristana Volibear nổi lên như một kiểu đội hình full tấn công.

Meta của ĐTCL mùa 11 đã định hình sau 1 tuần trải nghiệm, hiện tại thì các bài reroll đang có tỉ lệ thắng khá cân bằng cùng các bài lên cấp 4-5 vàng nếu như lựa chọn được 1 số Lõi phù hợp hay đồ “đúng chuẩn”.

Trong trường hợp bạn có Lõi liên quan đến Song Đấu từ đầu, đồ tấn công ra nhiều hay đơn giản là may mắn có khởi đầu khỏe với 4 Song Đấu, thì đội hình reroll Song Đấu dưới đây chắc chắn là một lựa chọn không thể nào hợp hơn với bạn.

Khởi đầu thì bài này khá kén điều kiện khởi đầu nên hãy xét 1 trong những thứ đã nói ở trên để quyết định chốt bài. 2 Song Đấu + các tướng bổ trợ chắc chắn sẽ là thứ mà bạn muốn xây dựng trong thời gian đầu khi Yasuo lẫn Darius đều khá khỏe nếu 2 sao sớm, tuy vậy 4 Song Đấu cũng không tệ lắm :

Yasuo/Darius có thể cầm đồ Đấu Sĩ cho Lee Sin/Volibear sau này. Tristana thì cầm những món AD thuần

Eco hết mức có thể trong lúc xây dựng các món trang bị còn lại, Tristana sẽ cần 2 món AD + Huyết Kiếm/Găng Công Lý (vì thường xuyên nhảy vào giữa đội hình). Lee Sin/Volibear sẽ cần Quyền Năng + Huyết Kiếm + Găng Công Lý/Diệt Khổng Lồ/Cuồng Đao….

Cấp 6 bắt buộc phải có 4 Song Đấu

Cấp 7 để bắt đầu roll Tristana/Gấu, Lee Sin có thể ra tại cấp này nên chúng ta có thẻ dừng ở đây để roll lâu nhất có thể. Thêm Diana để kích Long Vương :

Hoặc nếu cảm thấy def ổn thì lên 8 rồi roll cũng được. Dù sao thì cấp 8 của chúng ta bắt buộc phải có Volibear hoặc Tristana 3 sao để vào được top 4 và xa hơn là vào top 1 (phụ thuộc vào các Lõi còn lại, Wukong hay Irelia có nâng cấp được hay không và tình hình lobby).

Cấp 8 thì thêm Wukong/Irelia vào là tròn khung cơ bản, tìm những món còn lại dựa vào vòng đi chợ cho chúng tùy tình hinh:

Vì cấp 8 khó 2 sao được Ngộ Không hay Irelia, nên chúng ta sẽ tìm cách up 9 (nhờ vào sức mạnh của Tristana và Volibear 3 sao, Lee Sin 2 sao để giữ bàn) còn nếu đang bết quá vì roll không ra thì donkey roll cho đến khi nào nâng cấp được để ít ra còn vào top 4.

Ở 9->10 /Vương Miện thì chúng ta có thêm 2 lựa chọn là Long Vương với Rakan hoặc Hiền Giả 4 vàng là Morgana. Nâng cấp nốt tướng 5 vàng là xong bài :

Trong trường hợp có Ấn Song Đấu, thì cấp 8/9 của chúng ta sẽ như sau :

Cấp 8 với Diana cầm Ấn
Cấp 9 thì chuyển qua Ngộ Không

Về trang bị thì đây là kiểu đội hình “thú đẻo” nên chỉ chơi khi nhiều trang bị tấn công/đấu sĩ Tristana/Irelia sẽ là 3 món AD/tốc đánh hoặc 2 AD + 1 hồi máu như đã phân tích ở trên, Volibear/Ngộ Không sẽ là các món hồi máu/Đấu Sĩ Lee Sin cũng tương tự nhưng có thể cho Găng Đạo Tặc để đỡ tốn trang bị… Món đồ thủ cần duy nhất là Giáp Vai Nguyệt Thần để trừ giáp đối phương trong giai đoạn ban đầu nếu Tristana không có Cung Xanh, còn về late thì Irelia đã có hiệu ứng đó rồi nên cũng không cần lên thêm nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.6b: Riot Games ra mắt bản nerf nóng đầu tiên để trị “duy nhất” Thần Thoại

Về Lõi, thì chúng ta sẽ lấy các Lõi cho Ấn Song Đấu (vì không ghép được), Lõi riêng của Song Đấu vì tăng không ít sức mạnh cho đội hình, các Lõi reroll/xáo đồ chỉ nên lấy duy nhất 1 Lõi còn lại là Lõi buff tướng (ưu tiên tấn công). Các Lõi như Duy Tâm Luận hay Quyền Năng Phi Thường cũng nên lấy vì cho chúng ta thêm 1 trang bị cần thiết.

Hiện tại thì Song Đấu reroll chỉ nằm ở mức chơi được với tỉ lệ vào top 4 ổn nhưng tỉ lệ thắng thì thua kém khá nhiều các đội hình meta (vì nhiều điều kiện đã phân tích ở trên)…

Nhưng một khi đã hội tụ đủ điều kiện thắng rồi thì bạn sẽ thấy các Song Đấu đánh đối phương bầm dập rất lẹ và qua đó lăn cầu tuyết để đến chiến thắng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày