Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: U Linh chạm đáy thông số, Riot ra gấp bản hotfix 14.9b

ĐTCL Mùa 11: U Linh chạm đáy thông số, Riot ra gấp bản hotfix 14.9b

Team XemGame | 02/05/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đã mang đến rất nhiều thay đổi trong bản cập nhật ĐTCL 14.9 nhưng Riot vẫn có những sai xót và phải lập tức sửa lỗi với một bản vá.

Trước một meta có phần đang bão hòa trong ĐTCL Mùa 11 với các bài đấu 4 vàng, đội ngũ cân bằng đã tung ra loạt chỉnh sửa lớn trong phiên bản ĐTCL 14.9 với hi vọng đảo chiều meta, qua đó đa dạng hóa đội hình để người chơi có thể thoải mái sáng tạo hơn.

Tất nhiên đã có những dấu hiệu tích cực khi các đội hình mới xuất hiện, kèm theo đó là sự trở lại của nhiều bài reroll quen thuộc. Thế nhưng phiên bản này vẫn có một điểm trừ lớn khi phần điều chỉnh liên quan đến Tộc U Linh đã có một lỗi không mong muốn.

Dù không đề cập trong bản cập nhật nhưng nhiều game thủ đã nhận ra rằng Sát Thương từ hiệu ứng của U Linh giờ đây chỉ được gia tăng cho những tướng U Linh mà thôi. Chính vì thế, việc kết hợp Tộc này với những tướng khác như Gnar, Kindred, Senna, Kai’Sa… đã không còn được hiệu quả như trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.9: Top những đội hình leo rank cực cháy phiên bản mới

Điều này khiến cho nhiều người chơi đã gặp tình trạng xây dựng đội hình quen thuộc và nhận về những kết quả tệ hạ. Theo đó, hầu hết đội hình liên quan đến U Linh đều đang có tỉ lệ thắng chạm đáy khi bị giảm quá nhiều sức mạnh.

Riot thông báo sẽ tung ra bản hotfix 14.9b để điều chỉnh

Do Riot không đề cập đến thay đổi này nên nhiều người chơi đã vô cùng bức xúc. Do đó, Twitter chính thức của ĐTCL mới đây đã nhanh chóng đưa ra thông báo. Một bản hotfix 14.9b sẽ nhanh chóng được ra mắt để sửa lại lỗi khiến U Linh rơi vào tình trạng hiện tại, đồng thời một số điều chỉnh cần thiết khác cũng sẽ được đưa ra.

Dự kiến, phiên bản 14.9b sẽ sớm được cập nhật trực tiếp trên các máy chủ chính thức từ 2 -3/5. Còn ở thời điểm hiện tại, người chơi cần tránh xa tất cả những bài đấu liên quan đến U Linh để không bị mất điểm oan.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6805 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày