Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Xây dựng đội hình Neeko Hoa Rơi chi tiết theo cao thủ Bắc Mỹ

ĐTCL Mùa 11: Xây dựng đội hình Neeko Hoa Rơi chi tiết theo cao thủ Bắc Mỹ

Team XemGame | 26/04/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc tận dụng lõi nâng cấp Hoa Rơi để xây dựng đội hình xung quanh vị tướng 2 vàng Neeko là một lối chơi hiệu quả trong phiên bản ĐTCL 14.8b.

Kể từ những đợt buff trước đây, Hoa Rơi đã trở thành lõi uy tín giúp Neeko có thể trở thành chủ lực trong một bài đấu phong cách reroll. Tuy nhiên, vị tướng này vẫn không được nhiều người ưa chuộng bởi khó sử dụng và hiệu quả không cao.

Mới đây, một streamer bậc Thách Đấu ở máy chủ Bắc Mỹ – Kenobi đã hướng dẫn toàn tập cách chơi đội hình này. Trong đó có những khung đội hình theo từng cấp, cách sắp xếp tướng và trang bị mà nhiều người chơi chưa tối ưu khi dùng Neeko carry.

Khung tối ưu ở cấp 6

Đầu tiên, Neeko cần được xây dựng theo hướng Thần Thoại thay vì Pháp Sư. Rõ ràng hiệu ứng Thần Thoại có gia tăng thêm nhiều Máu, giúp Neeko trụ lâu hơn trong giao tranh để gây Sát Thương.

Giai đoạn đầu trận tất nhiên là sẽ luôn cần kích hoạt mốc 3 Thần Thoại với Cho’Gath, Kog’Maw cũng như kẹp các Tộc Hệ liên quan bộ ba này. Đến giai đoạn cấp 6 khi bắt đầu slowroll Neeko, Illaoi và Caitlyn sẽ là những tướng quan trọng khi kích thêm được U Linh, Pháp Sư, Bắn Tỉa. May mắn hơn thì có thể kích 5 Thần Thoại (với Ấn và Lillia, Nautilus xuất hiện sớm).

Hoàn chỉnh ở cấp 8

Sau khi Neeko chạm mốc 3 sao, tiếp tục lên cấp và kẹp thêm các tướng Thần Thoại. Ngoài ra, khi đã đủ 3 trang bị trấn phái, Neeko có thể được xếp một mình ở hàng đầu để gây Sát Thương lên nhiều tướng địch nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 11: Tìm ra tướng có thể solo cả 3 vòng quái

Với lối chơi này, Huyết Kiếm là trang bị không thể thiếu khi giúp Neeko có thêm Sát Thương và khả năng chống chịu, hồi phục. Đặc biệt, lớp Lá Chắn từ Huyết Kiếm tương tác mạnh với lượng Máu dồi dào từ Thần Thoại. Cũng với cơ chế đó, Vương Miện Suy Vong rất thích hợp cho Neeko. Trong khi đó, vị tướng này cũng cần một trang bị tối đa hóa Sát Thương và Găng Tay Bảo Thạch là phù hợp nhất. Ngoài ra, những món như Mũ Phù Thủy, Bàn Tay Công Lý… cũng có thể được lựa chọn.

Khi có Ấn Thần Thoại

Ngoài ra, người chơi cũng nên cân nhắc chọn lõi Hoa Rơi cho Neeko ở vòng 2-1 khi chưa thể lên Neeko 2 sao. Trong phiên bản hiện tại, các đội hình xoay quanh Thiên Cung đang xuất hiện nhiều, khiến cho tỉ lệ lên Neeko 3 sao gặp khó khăn. Do đó, cần cân nhắc và quan sát các đối thủ trước khi quyết định chọn lõi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6805 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày