Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Xây dựng đội hình Zoe carry trong bản 14.7

ĐTCL Mùa 11: Xây dựng đội hình Zoe carry trong bản 14.7

Team XemGame | 03/04/2024 14:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi trong bản cập nhật ĐTCL 14.7 tiếp tục giúp người chơi khai phá thêm nhiều đội hình mới để thích nghi với meta.

Những đội hình reroll đang làm mưa làm gió giai đoạn đầu của ĐTCL Mùa 11, trong đó đáng chú ý là những đội hình xung quanh tướng chủ lực 3 vàng. Có thể kể đến vài tướng như Bard, Yone, Aphelios… với điểm chung là sớm đạt ngưỡng sức mạnh, đồng thời vẫn đủ sức cạnh tranh về cuối trận.

Do đó, Riot đã lần lượt giảm bớt sức mạnh các đội hình này trong phiên bản 14.7 như nerf Bard, Tử Thần, nerf dàn tank Định Mệnh (Yasuo, Thresh), qua đó tạo điều kiện cho các đội hình khác lên ngôi. Và mới đây, nhiều người chơi đã bắt đầu chuyển sang xây dựng đội hình xung quanh một tướng 3 vàng khác, đó là vị tướng Zoe.

Cách xây dựng

Điểm mạnh của đội hình này chính là việc Zoe vẫn giữ nguyên sức mạnh trong bản hiện tại còn các đối thủ yếu đi. Đồng thời, hướng xây dựng xung quanh Sử Gia vẫn rất an toàn với khả năng giữ máu tốt. Tất nhiên để cạnh tranh top 1 thì vẫn cần nhiều yếu tố nhưng Zoe carry được xem là dễ chơi ở thời điểm hiện tại.

Khung đội hình khi chưa có Zoe

Ở giai đoạn đầu cho tới cấp 6, giữ máu bằng khung Sử Gia quen thuộc với các tướng 1, 2 vàng như Sivir, Garen, Zyra. Lúc này, nếu Zoe xuất hiện sớm thì tốt, còn không thì Teemo là tướng có thể giữ trang bị cho Zoe tới tận cấp 7, Sát Thương của vị tướng này khi kích Xạ Thuật Sư cùng sự hỗ trợ của Kayle là rất ấn tượng.

Trong bối cảnh Zoe chưa ra sớm, có thể roll Teemo 2 sao để làm carry giai đoạn đầu (vòng 2, 3). Ghép những trang bị quan trọng sớm như Shojin, Nanh Nashor, sau đó ghép trang bị chống chịu cho dàn trước.

Đội hình tối ưu

Sau khi lên cấp 7 ở 4-1, 4-2, bắt đầu roll những tướng 3 vàng quan trọng như Zoe, Diana và Soraka. Đây cũng là những tướng ưu tiên reroll lên 3 sao càng sớm càng tốt. Bộ khung cuối trận là 7 Sử Gia, do đó việc có Ấn Sử Gia cũng rất quan trọng, tiết kiệm được một slot trong đội hình, qua đó kích thêm Tộc Hệ khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.7: Mở bát phiên bản mới cùng Diana Long Vương reroll

Trang bị cần thiết

Zoe: Shojin, Nanh Nashor, Mũ Phù Thủy/Trượng Thiên Sứ

Galio: Nỏ Sét, Giáp Máu Warmod, Thú Tượng Thạch Giáp.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày