Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: Long Hồn được tăng sức mạnh trong bản 11.3

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Long Hồn được tăng sức mạnh trong bản 11.3

Team XemGame | 30/01/2021 10:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 tiếp tục hé lộ những thay đổi trong bản 11.3, trong đó có việc buff sức mạnh cho Tộc Long Hồn.

Riot tiếp tục có những sự điều chỉnh đang cân bằng các Tộc Hệ mới trong DTCL mùa 4.5. Và trong bản cập nhật 11.3, Long Hồn được chú ý nhiều nhất khi được buff cả Tộc lẫn Tướng.

Theo thông tin từ Twitter chính thức DTCL, Long Hồn cùng 2 tướng 1 tiền của Tộc này là Brand và Tristana sẽ được gia tăng sức mạnh đôi chút. Đây là động thái hợp lý để đội hình Long Hồn có thể kết hợp đa dạng hơn thay vì chờ đợi vào Aurelion Sol vào cuối trận.

Đồ Tể cũng được ưu tiên trong bản cập nhật lần này. Dù đang khá mạnh và được nhiều người ưa chuộng nhưng Riot muốn Đồ Tể có sự đột biến hơn. Vì thế khả năng cao mốc 6 Đồ Tể sẽ được buff nhẹ thêm một chút.

Vị tướng duy nhất của Đồ Tể hưởng lợi chính là Darius. Sự trở lại của Đại Tướng Noxus trong DTCL 4.5 chưa thực sự gây ấn tượng mạnh, đặc biệt là ở mức giá 3 tiền.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 4.5: Leo rank thần tốc với mẹo “slowroll” hiệu quả

Đội hình Sát Thủ – Linh Hồn sẽ bị nerf 1 chút

Trong khi đó, đội hình Linh Hồn – Sát Thủ có thể bị ảnh hưởng khi cả Diana lẫn Linh Hồn đều lần lượt bị giảm sức mạnh. Đáng nói là vị tướng 1 tiền Diana vừa bị nerf trong bản cập nhật 11.2b.

Ngoài ra, Thánh Thần và Elise là mục tiêu được Riot làm lại trong bản này để thích hợp hơn với meta của DTCL mùa 4.5. Trang bị duy nhất được chú ý trong bản này chính là Áo Choàng Tĩnh Lặng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5571 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày