Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 4: Hướng dẫn đội hình Thánh Thần với Warwick “sấm sét”

DTCL mùa 4: Hướng dẫn đội hình Thánh Thần với Warwick “sấm sét”

Team XemGame | 16/10/2020 10:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những chỉnh sửa trong bản cập nhật 10.21, đội hình Thánh Thần đang trở nên rất mạnh và được ưa chuộng, đặc biệt là vị tướng Warwick.

Được xem là quá “phế” so với các Hệ Tộc khác trong những phiên bản đầu tiên của DTCL mùa 4, Thánh Thần vừa được Riot tân trang lại và đang trở nên rất mạnh mẽ trong bản cập nhật mới nhất.

Chi tiết như sau “Sau khi tấn công 6 lần hoặc giảm xuống dưới 50% máu, tướng Thánh thần thăng hoa, loại bỏ mọi trạng thái bất lợi và giảm 50% sát thương nhận vào đồng thời gây thêm 50% sát thương chuẩn trong 4/7/10/14 giây“.

Warwick là tướng chủ lực của đội hình Thánh Thần

Đi kèm với Thánh Thần, một trang bị được buff cực mạnh ở bản này chính là Dao Điện Statik đã ngay lập tức trở thành một trang bị thiết yếu cho vị tướng Warwick.

Cụ thể, sát thương nổ thêm của Dao Điện lên những kẻ địch đang dính hiệu ứng khống chế, lá chắn tăng từ 85 lên tới 175. Trong khi đó, nội tại của Warwick là khi tham gia hạ gục mục tiêu, nó sẽ hú lên làm choáng những kẻ địch xung quanh, đồng thời việc tốc độ đánh được gia tăng giúp cho Dao Diện được kích hoạt liên tục và tạo ra nguồn sát thương diện rộng đáng kể.

Đồng thời, với nội tại mới của Thánh Thần, Warwick “giảm 50% sát thương nhận vào“, vì vậy sẽ khó có thể bị sốc chết trong giao tranh. Với đội hình 6 Thánh Thần, Warwick có Dao Điện (tối ưu là 2) thì cơ hội lọt vào top là rất cao.

Cách chơi:

Với vị tướng chủ lực là Warwick 4 tiền, vì vậy người chơi cần đẩy nhanh cấp độ từ những giai đoạn đầu. Lên cấp 4 ở Round 2.1 nếu có thể, lên cấp 5 sau vòng đi chợ đầu tiên.

Đầu game sẽ giữ máu bằng những quân bài rẻ tiền, đồng thời xây dựng bộ khung Thánh Thần với những tướng như Jax, Irelia, Wukong, Lux. Yasuo, Garen, Janna là những tướng thích hợp để kẹp vào đội hình này.

Đội hình phòng ngự đầu và giữa game

Đến Round 4.1, lên cấp 7 và bắt đầu slowroll tìm Warwick, Jax, Irelia, Lux chủ đủ bộ khung Thánh Thần 2 sao. Nếu cảm thấy đủ khỏe thì tiếp tục tích tiền để tối ưu hóa việc roll ở cấp 8.

Từ Round 5.2, tiếp tục roll và thay thế những tướng ban đầu để tạo thành đội hình hoàn chỉnh.

Đội hình Thánh Thần ở cấp 8 gồm: Warwick, Lux, Irelia, Shen, Morgana, Jax, Lee Sin, Yone.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8

Trang bị cần thiết:

Warwick: Dao Điện và Áo Choàng Thủy Ngân là 2 món bắt buộc phải có. Món thứ 3 có thể là Dao Diện thứ 2, Kiếm Tử Thần, Giáp Thiên Thần…

Jax: Dây Chuyền Iron Solari, Áo Choàng Lửa

Lee Sin: Bùa Xanh, Đại Bác Liên Thanh

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 4: Chi tiết phiên bản 10.21

Điểm mạnh:

Sát thương nhiều ở giai đoạn cuối trận với Warwick và Dao Diện. Nhiều hiệu ứng khống chế, hiện chưa có đội hình cụ thể để khắc chế.

Điểm yếu:

Rất phụ thuộc vào Dao Điện và Warwick. Cần có Tinh Anh Thánh Thần, đồng thời vì rất hot nên sẽ có nhiều nhà tranh bài. Vì vậy, người chơi cần chọn thời điểm thích hợp để triển khai đội hình này.

DTCL mùa 4: Hướng dẫn đội hình Thánh Thần với Warwick “sấm sét”

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4008 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày