Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 4: Hướng dẫn xây dựng đội hình Khai Sáng – Đại Sư

DTCL mùa 4: Hướng dẫn xây dựng đội hình Khai Sáng – Đại Sư

Team XemGame | 18/10/2020 13:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh đội hình Thánh Thần đang rất hot, Đại Sư cũng là một hệ được buff mạnh và đáng chơi trong bản 10.21.

Trong bản cập nhật DTCL 10.21, hệ Đại Sư được tăng sức mạnh ở cả 3 mốc. Cụ thể, thời gian giảm tốc đánh của toàn bộ đội hình địch từ 2/3/5 giây lên 2.5/4/7 giây.

Với 3 vị tướng đều khá đắt tiền, Shen, Irelia và đặc biệt là Yone, hệ Đại Sư không dễ triển khai nhưng nếu có được Tinh Anh Đại Sư thì sẽ đạt được một ngưỡng sức mạnh đáng kể.

Khả năng chống chịu, trì hoãn sức mạnh của tướng Đại Sư và tạo điều kiện để các tướng Khai Sáng (Talon, Morgana) có thời gian xả sát thương. Vì thế đội hình Khai Sáng – Đại Sư là một sự kết hợp hoàn hảo.

Đại Sư đang trỗi dậy ở bản 10.21

Để chơi được đội hình này, bắt buộc phải có Tinh Anh Đại Sư (Shen, Irelia) hoặc Tinh Anh Bí Ẩn (Janna, Shen). Đồng thời, trang bị cho Talon phải ổn định ở đầu trận.

Cách chơi

Vì đội hình hầu hết đều là những tướng 3 tiền trở lên nên giai đoạn đầu game cần được đẩy mạnh tiến độ. Nên lên cấp 4 ở round 2.1, chuẩn bị lên cấp 5 ở sau vòng đi chợ đầu tiên.

Nếu có được những tướng 2 sao sớm thì sẽ dễ dàng lấy chuỗi thắng còn nếu thọt thì khả năng mất máu cũng ít hơn.

Một trong những đội hình phòng ngự đầu game

Tiên Phong, Cuồng Giáo, Đấu Sĩ là những Tộc Hệ phù hợp để phòng ngự giai đoạn đầu. Twisted Fate phù hợp để giữ đồ Morgana trong khi Vayne, Nidalee có thể cầm đồ của Talon tạm ổn. Cố gắng dùng tất cả những gì mạnh nhất để phòng ngự giai đoạn này (ưu tiên tướng 2 sao) và tuyệt đối không roll.

Sau khi đạt cấp 6, bắt đầu lấy về những tướng liên quan đến đội hình như Janna, Pyke, Lux… Nếu máu thấp (dưới 50) thì có thể roll nhẹ để tìm Morgana, Talon.

Đội hình chuẩn nếu chơi Tinh Anh Khai Sáng

Lên cấp 7 ở round 4.1 hoặc 4.2 rồi bắt đầu tiến hành roll để lấy những tướng 4 tiền như Shen, Talon, Morgana. Chỉ cần đủ đội hình 1 sao là dừng lại.

Nếu đội hình đủ khỏe thì lên cấp 8 ở round 4.5, còn bình thường thì tiếp tục tích tiền đến round 5.1 và bắt đầu slowroll tìm đủ tướng 2 sao. Trong đội hình này, chỉ cần roll Talon 3 sao trong khi những tướng còn lại không quá cần thiết.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8 gồm: Talon, Morgana, Janna, Pyke, Lux, Irelia, Shen, Yone

Trang bị cần thiết:

Talon: Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ, Giáp Thiên Thần

Morgana: Bùa Xanh, Vọng Âm Luden, Mũ Phù Thủy Rabadon

Yone: Quỷ Thư Morello, Kiếm Súng Hextech

Có thể bạn muốn xem thêm: DTCL mùa 4: Top đội hình Thánh Thần mạnh nhất rank Thách Đấu

Điểm mạnh: Nhiều khống chế, sát thương đơn cũng như diện rộng đầy đủ. Dễ dàng đạt top 1 nếu Talon lên 3 sao. Ít người chơi nên hiếm khi bị tranh bài.

Điểm yếu: Cần sự khéo léo để vượt qua giai đoạn đầu, khó gượng lại khi để mất nhiều máu. Nếu Talon bị bắt bài thì sẽ không còn nhiều sát thương.

DTCL mùa 4: Hướng dẫn xây dựng đội hình Khai Sáng – Đại Sư

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4073 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày