Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 4: Top 4 đội hình Song Đấu leo rank cực mạnh

DTCL mùa 4: Top 4 đội hình Song Đấu leo rank cực mạnh

Team XemGame | 12/10/2020 17:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Song Đấu cùng những biến thể xoay quanh sẽ tiếp tục là một lựa chọn hợp lý để các “cờ thủ” lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

Với việc nhiều tướng Song Đấu vừa được buff trong bản 10.20 đồng thời không có nhiều thay đổi trong bản 10.21, đây được xem là một trong những đội hình hot trong thời gian tới.

Đây là đội hình dễ xây dựng từ sớm nếu có tướng Tinh Anh Song Đấu (Jax hoặc Yasuo). Như vậy sau khi kích hoạt 6 Song Đấu là điều bắt buộc (5 tướng), người chơi sẽ còn trống từ 3 đến 4 vị trí để kết hợp những quân bài khác nhau.

Đội hình Song Đấu cơ bản:

Yasuo, Jax, Kalista, Fiora, Shen, Lee Sin (Xin Zhao đầu game), Yone, Janna

Đây là đội hình thường thấy của những người chơi Song Đấu với Yasuo 3 sao là sát thương chủ lực trong khi Kalista sẽ đóng vai trò là sát thương từ hàng sau. Hai quân bài 5 tiền Lee Sin và Yone sẽ tối đa hóa sức mạnh của đội hình về giai đoạn cuối.

Đội hình Song Đấu hỗn hợp:

Yasuo, Jax, Kalista, XinZhao, Shen, Irelia, Lee Sin, Yone, Zilean

Nếu trận đấu kéo dài và có cơ hội lên cấp 9 thì đây là đội hình gồm nhiều vị tướng đắt tiền để gia tăng sức mạnh vào cuối trận. Zilean sẽ thay thế vị trí của Janna và sẽ đảm bảo cho những chủ lực có nhiều cơ hội xả sát thương hơn trong khi Irelia sẽ tăng phần nào sức chống chịu và có thêm buff 3 Đại Sư (sẽ được buff trong bản 10.21).

Đội hình Song Đấu – Thánh Thần:

Yasuo, Jax, Kalista, Fiora, Wukong, Irelia, LeeSin, Yone

Trong quá trình slowroll Yasuo 3 sao ở cấp 5, 6, nếu ra nhiều Wukong và có khả năng lên 3 sao thì đừng ngại ngần triển khai đội hình Song Đấu Thánh Thần. Với việc Thánh Thần được làm lại cùng Đại Sư được buff, đội hình Song Đấu kết hợp cùng Irelia, Wukong dự kiến sẽ rất hot trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: DTCL mùa 4: Hướng dẫn đội hình Song Đấu với Yasuo “gánh team”

Đội hình 8 Song Đấu:

Yasuo, Fiora, Jax, Xinzhao, Kalista, Yone, Lee Sin, Shen

Bất cứ khi nào có cơ hội, nhận xẻng vàng sớm hoặc trang bị biến Song Đấu (Rìu Song Đấu), hãy triển khai đội hình 8 Song Đấu. Khả năng giành được top 1 của bạn sẽ vô cùng cao bởi sức mạnh của buff 8 Song Đấu là rất đáng kể.

DTCL mùa 4: Top 4 đội hình Song Đấu leo rank cực mạnh

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4082 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày