Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Cách xếp vị trí tướng để khắc chế LeBlanc

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Cách xếp vị trí tướng để khắc chế LeBlanc

Team XemGame | 04/05/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước sự bá đạo từ đội hình LeBlanc Tiên Hắc Ám, cộng đồng game thủ DTCL đã tìm ra cách để khắc chế và cho thấy độ hiệu quả nhất định.

Mới đây, streamer nổi tiếng trong cộng đồng DTCL ở Hàn Quốc là bebe872 đã chia sẻ cách sắp xếp vị trí tướng cho 2 đội hình Thần Sứ và Ma Sứ để chống lại LeBlanc. Trong đó, các chủ lực được xếp vào góc và có thêm tướng tank ở hàng sau để bảo kê.

Dù vậy, cách sắp xếp của bebe872 chỉ hiệu quả về cuối game, trong khi đó LeBlanc phát huy sức mạnh từ đầu đến giữa game rất đáng sợ. Vì thế, một game thủ đã chia sẻ ý tưởng khắc chế LeBlanc từ đầu, dựa trên cách sắp xếp của streamer người Hàn Quốc.

Đầu tiên, tướng chống chịu ở hàng đầu tiên phải có khả năng sống sót tốt bằng cách hồi máu, tạo khiên, giảm sát thương (Warwick, Leona, Gragas..) đồng thời có ít nhất một trang bị phòng ngự (Giáp Máu, Thú Tượng Thạch Giáp, Thông Đạo Zz’rot…).

Vì phải chia sẻ một tướng chống chịu lui về hàng sau để khắc chế LeBlanc nên tướng hàng trước cần sống sót đủ lâu khi gặp những đội hình khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình “Ác Quỷ”, loi nhoi nhưng khó chịu vô cùng

Tiếp đến là tướng chống chịu ở hàng sau đứng cạnh tướng chủ lực. Vị trí này phải có chiêu thức gây hiệu ứng khống chế (Nautilus, Sejuani, Warwick). Đồng thời, trang bị hiệu quả nhất là Vuốt Bẫy.

Về cuối ván đấu, việc sắp xếp cũng tương tự như thế đồng thời tướng chống chịu được nâng cấp lên. Rell là tướng hợp lý nhất để đứng một mình ở hàng đầu trong khi Ivern bảo kê rất khỏe với khả năng hất tung khi triệu hồi Daisy. Ngoài ra, Syndra cũng là tướng có thể giảm thiểu sức mạnh của LeBlanc với khả năng ném ngược vị tướng này về, tuy nhiên cần đảm bảo Syndra có thể tung chiêu trước khi bị hạ gục.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4747 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày