Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 5: Hàng loạt tướng 2, 3 vàng được ưu ái trong bản 11.10

DTCL mùa 5: Hàng loạt tướng 2, 3 vàng được ưu ái trong bản 11.10

Team XemGame | 08/05/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Meta chung của DTCL mùa 5 dự kiến sẽ có nhiều thay đổi trong phiên bản 11.10 với việc có hơn 20 tướng được điều chỉnh.

Trong giai đoạn đầu của DTCL mùa 5, hầu hết những cao thủ lựa chọn lối chơi giữ máu ở đầu game rồi lên cấp 7, 8 để tìm ra những tướng 4, 5 vàng có khả năng gánh đội uy tín. Tiêu biểu là những đội hình xoay quanh Karma, Aphelios, Draven, Vel’koz, Heimerdinger…

Thi thoảng cũng xuất hiện các bài slowroll tướng 1 vàng 3 sao như Vayne, Kalista hay tiểu đội Ác Quỷ. Trong khi đó các tướng 2, 3 vàng (ngoại trừ tướng lỗi LeBlanc) hầu như chỉ để kích hệ, hỗ trợ và không được đánh giá quá cao.

Vì thế trong phiên bản 11.10 sắp tới, Riot quyết định gia tăng sức mạnh cho nhóm tướng này để người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn. Theo thông tin từ Twitter chính thức của DTCL, có tới 16 tướng được buff trong bản cập nhật 11.10.

Trong đó, có 2 tướng 1 vàng (Udyr, Aatrox), 4 tướng 2 vàng (Brand, Hecarim, Trundle, Viktor) và 10 tướng 3 vàng (Katarina, Lee Sin, Lulu, Pantheon, Nidalee, Nocturne, Nunu, Riven, Yasuo, Zyra).

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Thích nghi với đội hình Vayne, Kalista 3 sao

Đội hình Sát Thủ dự kiến sẽ rất hot trong 11.10

Ngoài ra, các Tộc Hệ ít được chú ý cũng có sự thay đổi sức mạnh nhẹ trong phiên bản này. Bao gồm Thây Ma, Kỵ Sĩ, Đồ Long, Tiên Tộc, Hiệp Sĩ, Bí Ẩn.

Ở phần giảm sức mạnh, Riot tiếp tục nhắm đến các tướng đang rất hot, tiêu biểu là bộ ba Tiên Hắc Ám (Lissandra, LeBlanc, Morgana), cùng với đó là Rell, Morderkaiser, Ivern, Heimerdinger và Garen.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6481 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày