Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 5: Hecarim bất tử trong đội hình slowroll tướng 2 vàng 3 sao

DTCL mùa 5: Hecarim bất tử trong đội hình slowroll tướng 2 vàng 3 sao

Team XemGame | 15/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sự thay đổi đáng kể của bản cập nhật DTCL 11.10 đã tạo điều kiện để nhiều đội hình thú vị xuất hiện.

Hecarim là một tướng chống chịu 2 vàng tốt trong DTCL mùa 5 thế nhưng lại không được đánh giá quá cao trong 11.9. Vì thế Riot quyết định gia tăng sức mạnh cho vị tướng này trong 11.10 với việc thêm 40 mana ở đầu trận. Điều này giúp cho Hecarim dễ kích hoạt chiêu thức hơn trước khi bị hạ gục quá nhanh.

Sự thay đổi này cũng với việc các đội hình STVL như Chiến Binh, Cung Thủ trỗi dậy đã giúp các cao thủ sáng tạo ra đội hình chơi xung quanh Hecarim. Độ chống chịu của Hecarim 3 sao cùng với mốc 4 Kỵ Sĩ thực sự giúp vị tướng này trở thành một cỗ máy chống chịu thực sự.

Cách chơi

Với việc sử dụng tướng 2 vàng làm chủ lực nên đây sẽ là đội hình slowroll. Người chơi sẽ lên cấp bình thường và xây dựng bộ khung xung quanh Hecarim trước khi slowroll ở cấp 7 (khoảng vòng 4.1, nếu có chuỗi thắng thì 3.5).

Các tướng được lựa chọn để kết hợp cùng Hecarim là Viktor và Brand. Đây đều là tướng 2 vàng, vì thế có thể slowroll cùng giai đoạn.

Bộ khung 2 sao cần có ở cấp 6

Đầu trận người chơi cần phòng thủ giữ máu với bộ khung 3 Suy Vong. Lên cấp 6 ở vòng 3.1 và bắt đầu roll nhẹ để kiếm được những tướng 2 tiền 2 sao. Khi có đủ khung đội hình cần thiết, tiếp tục giữ tiền để lên 7 và bắt đầu kế hoạch dát vàng đội hình, dù vậy vẫn nên slowroll và chừa tiền lên cấp 8 khi tới giai đoạn cần thiết.

Ngoài ra, nếu ra nhiều trang bị Sát Thương Vật Lý thì có thể đổi Viktor sang Draven. Lúc này một mình Draven sẽ được bảo kê bởi dàn chống chịu cực khủng và đủ thời gian gây Sát Thương.

Đội hình ở cấp 8: Hecarim, Sejuani, Rell, Thresh (Ryze), Viktor (Draven), Nautilus, Brand, Jax (Lux).

Trang bị cần thiết

Hecarim: Quyền Năng Khổng Lồ, Thú Tượng Bất Hoại, Nỏ Sét

Viktor: Bùa Xanh Hắc Ám, Găng Bảo Thạch, Kiếm Súng Hextech

Nếu có thể thì ưu tiên các trang bị Hắc Ám để tận dụng tốt khả năng buff thêm Sát Thương từ Tộc Suy Vong.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Ăn cả thế giới cùng đội hình reroll Nunu – bài dị meta

Điểm mạnh: Sức chống chịu cao từ đầu đến cuối, khắc chế tốt các bài meta hiện tại (Jax, Yasuo), khả năng vào top cao với khung bài hoàn chỉnh.

Điểm yếu: Bị Sát Thủ khắc chế, Sát Thương diện rộng không nhiều, cần tính toán linh hoạt để thay đổi đội hình tùy theo đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6481 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày