Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 5: Để Teemo có đất diễn, Riot chỉnh sửa Xúc Xắc Điên Cuồng

ĐTCL mùa 5: Để Teemo có đất diễn, Riot chỉnh sửa Xúc Xắc Điên Cuồng

Team XemGame | 17/03/2021 17:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vì chưa tính toán đến vị tướng đặc biệt trong mùa 5 là Teemo, Riot đã có những sai sót khi tạo ra chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng.

Trong video giới thiệu DTCL mùa 5, Riot đã giới thiệu một chế độ chơi mới trong DTCL đó chính là Phòng Thí Nghiệm. Và Phòng Thí Nghiệm ở mùa 5 chính là Xúc Xắc Điên Cuồng.

Đây là những ván DTCL siêu nhanh từ 5 đến 10 phút với việc người chơi có thể thoải mái roll tướng. Và giới hạn máu của mỗi người chơi ở chế độ này chỉ là 10.

Tuy nhiên, điều đó lại gặp vấn đề với Teemo. Đây là vị tướng có giá 0 vàng trong DTCL mùa 5 nhưng bắt buộc người chơi phải đánh đổi bằng máu. Vì vậy, lượng máu ít ỏi trong Xúc Xắc Điên Cuồng khiến người chơi khó lòng sử dụng được Teemo.

Ngay sau khi nhận ra vấn đề trên, Riot ngay lập tức đã có những động thái chỉnh sửa. Trên trang Twitter cá nhân của Riot Agauntpanda, thành viên đội thiết kế DTCL, đã có những thông báo cập nhật về chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng.

Cụ thể, lượng máu mà người chơi sở hữu trong Xúc Xắc Điên Cuồng sẽ tăng từ 10 lên 20. Điều này giúp Teemo có thể được xuất hiện trong đội hình. Cùng với đó, để đảm bảo thời lượng ván đấu không bị thay đổi, Riot cũng tăng gấp đôi số máu bị mất trong mỗi vòng đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5: Lộ diện những tướng sẽ có mặt trong mùa mới

Ngoài ra, đại diện Riot cũng cho biết chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng sẽ tồn tại trong suốt mùa 5 DTCL. Riot muốn theo dõi và đánh giá mức độ hài lòng của người chơi về chế độ này và sẽ đưa ra quyết định giữ lại nó hay loại bỏ trong mùa kế tiếp.

DTCL mùa 5 dự kiến sẽ được ra mắt trong phiên bản 11.9. Ở máy chủ Việt Nam, bản cập nhật này sẽ cập bến vào ngày 29/4..

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4725 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày