Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 5: Kayle, Jax, Draven bị nerf, Riot muốn đảo meta ở bản 11.11

DTCL mùa 5: Kayle, Jax, Draven bị nerf, Riot muốn đảo meta ở bản 11.11

Team XemGame | 22/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật DTCL 11.11 tiếp tục mang đến nhiều thay đổi lớn, trong đó những đội hình dẫn đầu meta đều bị nhắm đến.

Riot vừa tung ra những thay đổi tổng quan trong phiên bản 11.11 của DTCL. Tiếp tục là một bản cập nhật với rất nhiều sự thay đổi từ các Tộc Hệ, Tướng cho đến những trang bị.

Trong đó, những tướng chủ lực đang rất hot ở thời điểm hiện tại đều ít nhiều bị giảm sức mạnh. Đầu tiên chính là Tộc Chiến Binh, đây là đội hình được spam khá nhiều trong thời gian vừa qua và Riot muốn cân bằng lại. Các tướng Chiến Binh từ Jax cho tới Trundle, Pantheon cho đến Udyr đều chính thức “ăn gậy”.

Hiệp Sĩ và Kỵ Sĩ nổi lên là 2 nhóm tướng chống chịu quá mạnh, thậm chí có thể trở thành chủ lực trong 11.10. Vì vậy, đây là những thứ tiếp theo cần được Riot kìm hãm.

Bộ ba Thiên Thần gồm Varus, Vel’Koz, Kayle cũng đang rất phổ biến và có thể kết hợp nhiều đội hình, cùng với đó là Draven. Những tướng này được cho là có sức mạnh vượt trội so với phần còn lại và cũng không thoát khỏi việc bị Riot nhắm đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Đột phá với đội hình 4 Cung Thủ kiểu mới

Jax và đồng bọn sẽ bớt bá đạo hơn trong 11.11

Ma Sứ và Thần Sứ sẽ được trở lại khi có rất nhiều tướng được buff trong bản cập nhật lần này. Cụ thể là 2 tướng chủ lực 4 vàng, Aphelios và Karma. Heimerdinger và bộ đôi Tà Thần (Volibear và Ivern) cũng được ưu ái một chút sau khi bị nerf hơi quá tay ở bản trước.

Về phần trang bị, Dây Chuyền Chuộc Tội và bộ đôi Dao Điện là những thứ bị giảm sức mạnh. Trong khi đó Hắc Huyết Kiếm, Cung Xanh Hắc Ám, bộ đôi Kiếm Tử Thần, hai Quyền Trượng Thiên Sứ và Kiếm Súng Hextech là những món được Riot kỳ vọng sẽ được sử dụng nhiều hơn. Trong khi đó, trang bị Hắc Ám bị cho là phế nhất, Vuốt Bẫy Hắc Ám, sẽ được làm lại hoàn toàn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày