Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Những tướng 1 vàng đáng chú ý đầu game

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Những tướng 1 vàng đáng chú ý đầu game

Team XemGame | 27/04/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DTCL mùa 5 sẽ chủ yếu đánh mạnh vào giai đoạn cuối trận, vì thế việc giữ máu ở đầu game là điều vô cùng quan trọng.

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa là DTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết sẽ chính thức cập bến các máy chủ trên thế giới. Phía Riot cũng đã chốt lại những chỉnh sửa cuối cùng trước khi ra mắt DTCL mùa 5 trong bản cập nhật 11.9.

Vì thế, các cao thủ DTCL trên thế giới đã đúc kết lại hàng loạt những kinh nghiệm quý giá sau 2 tuần trải nghiệm trên máy chủ PBE. Đối với những game thủ chưa được chơi DTCL mùa 5, đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích để tiếp cận với meta của mùa mới.

Ở mùa 4, 4.5 người chơi có thể vượt qua giai đoạn đầu game nhờ việc tận dụng sức mạnh của một vài tướng Tinh Anh khỏe. Thế nhưng khi sang mùa 5, mọi bước đi cần được tính toán kỹ khi không còn Tinh Anh nữa.

Trong giai đoạn đầu game của DTCL mùa 5, người chơi cần tập trung vào những tướng 1 vàng. Chơi xung quanh những tướng này sẽ giúp người chơi vượt qua chặng đường từ cấp 4 đến cấp 6. Và sau đây là những tướng đáng để người chơi lưu tâm:

Kha’Zik (Thần Sứ – Sát Thủ): Không có nhiều thay đổi về chiêu thức như các mùa trước, Kha’Zik vẫn là tướng có khả năng hạ gục mục tiêu đơn lẻ rất mạnh. Với Kha’Zik 2 sao sớm, rất dễ để hạ gục các chủ lực của đối thủ trước cấp 7 khi chưa có nhiều sự bảo kê. Dù chơi vất bất kỳ đội hình này thì Kha’Zik 2 sao luôn là thứ game thủ cần chú ý đến ở đầu game.

Combo Thần Sứ khá mạnh ở đầu game

Aatrox (Thiên Thần – Quân Đoàn): Khả năng hồi máu mạnh giúp Aatrox sống sót rất dai ở đầu game. Vị tướng này cũng có thể giữ trang bị tốt từ Sát Thương cho tới Chống Chịu, sau đó có thể đổi sang các tướng chủ lực ở cấp 7.

Ngoài ra, LeonaGragas đều là những tướng Chống Chịu rất mạnh nhưng cần thêm nguồn Sát Thương phía sau.

Thiên Thần + Quân Đoàn

Lissandra (Tiên Hắc Ám – Tái Tạo) cũng có sức mạnh không thể xem thường ở đầu trận. Nếu ra nhiều Nước Mắt, Gậy Quá Khổ thì đây là một lựa chọn tốt để giữ trang bị. Thậm chí, nếu ra nhiều Lissandra thì người chơi cũng có thể nghĩ đến việc xây dựng đội hình slowroll với Lissandra 3 sao.

Tiếp đến chính là đội quân Ác Quỷ với Kled, Poppy, Ziggs, Kennen. Đây hoàn toàn là kiểu đội hình giúp người chơi giành chuỗi thắng ở đầu trận mà không cần quan tâm đến các tướng đắt tiền khác. Kennen sẽ giữ trang bị Sát Thương Đòn Đánh trong khi trang bị tăng Sức Mạnh Kỹ Năng thì cho Ziggs.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tìm hiểu đội hình “sở thú” thống trị giải đấu đầu tiên của DTCL mùa 5

Những tướng 1 vàng còn lại cũng hữu dụng nhưng đòi hỏi phải có sự kết hợp Tộc Hệ như Vayne, Kalistar, Vladimir… Ở mùa này, Riot quả thực đã mang đến những nét mới cho các tướng 1 vàng giúp chúng có nhiều cơ hội tỏa sáng ở đầu game, sau đó yếu dần về cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4747 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày