Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 6: Jayce là tướng 5 vàng, sở hữu khả năng biến hình cực ảo

DTCL mùa 6: Jayce là tướng 5 vàng, sở hữu khả năng biến hình cực ảo

Team XemGame | 15/10/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin mới mẻ về DTCL mùa 6 tiếp tục được hé lộ khiến cho cộng đồng ngày càng tò mò hơn về mùa giải mới này.

DTCL mùa 6 đã bước vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị được Riot ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE. Và mới đây, một buổi chơi thử đã được tổ chức cho những streamer, người chơi DTCL nổi tiếng trên thế giới trải nghiệm trước. Theo những phản hồi ban đầu, DTCL được đa số đánh giá cao và nhận xét là một mùa giải vô cùng thú vị.

BLV Mạnh An của VETV là một trong những người được trải nghiệm sớm DTCL mùa 6, anh đã tiết lộ vị tướng 5 vàng đầu tiên của mùa giải này. Đó chính là Jayce với 3 Tộc Hệ gồm: Cảnh Binh, Nhà Sáng Chế và Biến Hình. Trong đó, Biến Hình được dự đoán là hệ độc nhất của Jayce với khả năng chuyển đổi vũ khí sang hai dạng Búa và Pháo.

Theo BLV Mạnh An nhận xét, Jayce là tướng 5 vàng có cơ chế độc đáo nhất trong DTCL từ trước tới nay. Cộng đồng cũng đã nhanh chóng dự đoán kỹ năng của Jayce dựa trên những chiêu thức từ LMHT. Như việc tạo Cổng Gia Tốc buff cho đồng đội, hoặc sử dụng Pháo khi ở tầm xa còn khi tiến sát kẻ địch thì đổi sang Búa. Những thông tin mập mờ này đã đủ khiến cho người chơi cảm thấy háo hức và mong chờ đến khi thấy tận mắt Jayce ở DTCL mùa 6 hoạt động như thế nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Riot tiết lộ đặc trưng thú vị đậm chất công nghệ

Những người được trải nghiệm trước DTCL mùa 6 đều cảm thấy rất hào hứng

Các streamer khác trên thế giới cũng tỏ ra rất hào hứng với buổi chơi thử DTCL mùa 6. Theo người chơi Nebura, đây là mùa giải tuyệt vời nhất từ trước tới nay dù chỉ vừa mới chơi thử được vài ván.

Đây chắc chắn là mùa giải DTCL độc đáo nhất, Riot đã mang đến rất nhiều điều bất ngờ mà mọi người không thể đoán định trước được đâu. Sau khi chơi được 3 ván thì tôi không muốn dừng lại mà muốn trải nghiệm thật nhiều hơn nữa. Nếu có thể gặp ai trong đội ngũ thiết kế DTCL mùa 6 này, tôi muốn cho họ một cái ôm để cảm ơn về những điều tuyệt vời này.” Nebura chia sẻ trên Twitter.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày