Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 7: Xạ Tiễn và các biến thể khủng xung quanh chủ lực Varus

ĐTCL Mùa 7: Xạ Tiễn và các biến thể khủng xung quanh chủ lực Varus

Team XemGame | 12/06/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Varus dù vị giảm sức mạnh nhưng với sát thương đòn đánh lớn từ Xạ Tiễn vẫn là một đội hình mạnh mẽ trong ĐTCL Mùa 7.

ĐTCL Mùa 7 chính thức cập bến máy chủ Việt Nam đến nay cũng đã là ngày thứ 4. Những bài đấu mạnh trong meta dần được game thủ khám phá và sử dụng để leo rank đầu mùa. Trong đó bao gồm cả những quân cờ “quá lỗi” buộc Riot Games phải đưa ra bản vá và nerf ngay trong đêm chứ không thể chờ đến bản cập nhật tiếp theo chính là Nami và Sylas. Một vị tướng khác cũng bị “sờ gáy” chính là Varus với khả năng sử dụng chiêu thức Sợi Xích Tội Lỗi liên tục. Tuy nhiên, các game thủ đã ngay lập tức tìm ra hướng đi mới cho Varus khi không cần kết hợp với quá nhiều Thượng Long, hãy cùng tìm hiểu đội hình Varus Xạ Tiễn.

Tại sao lại là Varus Xạ Tiễn?

Như đã nói, Varus là vị tướng đã nhận đợt giảm sức mạnh khi tăng mana sử dụng chiêu thức, vì vậy Xạ Tiễn là hệ tộc phù hợp để Varus gây lượng sát thương khủng từ những đòn đánh thường và hạn chế khả năng tiếp cận của kẻ địch bằng chiêu thức. Varus khi kết hợp với Illaoi cho ra một hệ tộc tank dame khá hài hòa với khi cả hai lên được 3 sao với sự hỗ trợ của Thượng Long.

Varus Xạ Tiễn không hề bị ảnh hưởng trong đợt giảm sức mạnh của Riot Games

Tuy nhiên, để có đủ sát thương trong giai đoạn cuối trận, những trang bị chuẩn chỉ cho Varus là điều cần thiết. Phần lớn người chơi đang sử dụng bộ ba trang bị Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung Runaan và Kiếm Tử Thần để bổ trợ cho Varus lượng sát thương lớn nhất khi các chống chịu tại ĐTCL Mùa 7 không quá nổi bật. Illaoi cũng cần các trang bị chống chịu ổn như Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Gai, Vuốt Rồng để chống chịu lâu nhất cho Varus và các Xạ Tiễn xả sát thương.

Vận hành

Trong vòng đi chợ đầu tiên, người chơi sẽ ưu tiên hai mảnh trang bị là Cung Gỗ và Kiếm BF vì Varus sẽ cần ít nhất 2 mảnh này để hoàn thành trang bị. Đội hình giữ máu tốt đầu trận chúng ta cũng sẽ sử dụng ngay khung của đội hình với 2 Xạ Tiễn và 2 Đấu Sĩ, trang bị có thể tùy biến cho các vị tướng phù hợp.

Sau đó người chơi giữ máu, up cấp dần dần và lên thẳng lv7 để bắt đầu roll. Đây là một bài đấu có thể comeback được, vị vậy nếu không thể đánh chuỗi thắng, bạn hoàn toàn có thể chơi chuỗi thua và lên 7 ở các vòng đấu 3.5 hoặc 3.6 để trở lại ván đấu.

Người chơi lên 7 và bắt đầu xả tiền để tìm kiếm khung bài 4 Đấu Sĩ, Xạ Tiễn, Varus, Illaoi 2 sao và Ornn. Hãy để ý bỏ Thượng Long trong thời gian roll. Giữ lại tối thiểu 20 vàng và bắt đầu tích lại lợi tức để tiếp tục slow roll Varus và Illaoi 3 sao. Sau đó lên 8, kẹp Xayah để kích hoạt 4 Xạ Tiễn, cho cô nàng các trang bị STVL còn lại, xếp cờ để counter lại Diana và vào top.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tùy biến thay 2 Đấu Sĩ bằng Iris, một con rồng chống chịu khá trâu và đem lại cho chúng ta thêm 1 trang bị từ Kim Long. Hoặc nếu có thể lên 9, có thể kẹp thêm Shyvana hoặc thậm chí là Sy’fen và Sylas thay Shen để kích hoạt Ám Long, tất cả đều có hiệu quả rất tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Fast 9 với đội hình 5 tiền Ao Shin “bất khả chiến bại”

Trang bị

Trang bị như đã nói chúng ta sẽ ưu tiên cho hai vị tướng 3 sao bao gồm Illaoi và Varus.

  • Varus: Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung Runaan và Kiếm Tử Thần (ưu tiên).
  • Illaoi: Các trang bị chống chịu, Giáp Gai, Giáp Máu, Vuốt Rồng, Thú Tượng Thạch Giáp
  • Xayah: Các trang bị sát thương còn lại.

Chúc các bạn leo rank hiệu quả trong phiên bản đầu tiên của ĐTCL Mùa 7.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5785 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày