Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 8: Xây dựng bài rác Lee Sin “Sục Chéo” với nâng cấp Hộ Thể Thanh Tẩy

ĐTCL Mùa 8: Xây dựng bài rác Lee Sin “Sục Chéo” với nâng cấp Hộ Thể Thanh Tẩy

Team XemGame | 19/02/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lee Sin “Sục Chéo” đang là đội hình rác nhất ĐTCL Mùa 8 với nâng cấp Hộ Thể Thanh Tẩy và 2 con Lee Sin bất tử.

Vòng loại SEA giải đấu ĐTCL CIRCUIT Mùa 8 sắp sửa bước tới ngày thi đấu cuối cùng, ngày thi đấu chung kết của giải đấu. Trong 8 tuyển thủ xuất sắc nhất, chúng ta có 5/8 cái tên đến từ Việt Nam. Đây là kết quả hoàn toàn có thể chấp nhận được khi các tuyển thủ đến từ SEA và Hồng Kong cũng thi đấu cực kỳ hay và ổn định. Và đội hình đang được tất cả các tuyển thủ săn đón chính là Lee Sin “Sục Chéo” với nâng cấp Hộ Thể Thanh Tẩy.

Tổng quan

Đội hình Lee Sin Hộ Thể Thanh Tẩy sẽ hướng tới đội hình Tình Nhân với khả năng chống chịu tốt từ Lee Sin và sát thương được gia tăng từ Tình Nhân, nổi bật sẽ là Soraka. “Sục Chéo” ở đây nhằm ám chỉ việc người chơi sử dụng 2 Lee Sin để tạo giáp và câu giờ cùng nhau.

Với nâng cấp mới Hộ Thể Thanh Tẩy, lối chơi này sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi hồi phục cho Lee Sin tới 18% lượng máu đã mất mỗi khi kích hoạt chiêu thức. Và đối thủ sẽ thực sự mệt mỏi khi chưa đánh hết lớp lá chắn do 2 Lee Sin tự buff cho nhau mà lượng máu đã được hồi phục lại gần như hoàn toàn.

Đội hình Lee Sin “Sục Chéo” khiến GD Feed ngao ngán

Mạnh mẽ là vậy, yêu cầu duy nhất của đội hình là nâng cấp Hộ Thể Thanh Tẩy dành cho Lee Sin và càng sở hữu sớm, chúng ta càng mạnh với những vị tướng Lee Sin bất tử, đủ thời gian để Tình Nhân tích số và gây sát thương.

Xây dựng

Vì là một đội hình không phải lúc nào cũng có thể sử dụng nên chúng ta vẫn sẽ ưu tiên giữ máu bằng khung có sẵn. Điểm mấu chốt sẽ là khoảng thời gian ra nâng cấp Hộ Thể Thanh Tẩy và sau đó phải roll mạnh ở cấp độ 6 với 2 vị tướng Lee Sin, có 2 sao thì càng tốt cùng với những Tình Nhân.

Người chơi ưu tiên trang bị chống chịu cho Lee Sin sớm nhất có thể nếu đã chốt bài và lượng sát thương sẽ bù lại khi Tình Nhân Tích đủ số. Sau đó ưu tiên lên cấp 7 hoặc 8 để kiếm Soraka và kích hoạt tối thiểu 4 Tình Nhân và các trang bị SMPT.

Đội hình đầy đủ sẽ bao gồm 2 Lee Sin 2 sao, Soraka, Syndra, Sona, Sejuani, Leblanc và một quân cờ Hiểm Họa. 2 Lee Sin 2 sao sẽ ngon hơn Lee Sin 3 sao một chút và nếu quá mạnh, lên 9 và thay các quân cờ như Sejuani, Leblanc bằng các quân cờ 5 tiền 2 sao sẽ gần như chắc chắn top 1.

Xem thêm: ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8: Đậu Đậu, Kit xuất sắc đi tiếp, Em Chè và Pewpew chia tay sớm

Trang bị

Trang bị chúng ta đương nhiên sẽ ưu tiên cho Lee Sin và Soraka.

  • Lee Sin: Quyền Năng Khổng Lồ (bắt buộc), Giáp Máu (ưu tiên), Giáp Gai, Vuốt Rồng, Huyết Kiếm… hoặc Nỏ Sét
  • Soraka: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ trong đó Bùa Xanh là trang bị tối quan trọng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6481 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày