Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 9.5: Toàn tập các đội hình tận dụng tốt được trang bị của Orrn

ĐTCL mùa 9.5: Toàn tập các đội hình tận dụng tốt được trang bị của Orrn

Team XemGame | 21/09/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng đến với một số đội hình tham khảo khi sử dụng Huyền Thoại Orrn, hoặc có Lõi Orrn trong ĐTCL mùa 9.5 nhé.

Trang bị của Orrn với sức mạnh riêng biệt vẫn luôn là một trong những mục tiêu để game thủ hướng đến và để tâm khi xây dựng đội hình. Nhất là từ mùa 9 trở đi khi việc vẽ đồ không còn gì là khó khăn nữa với hệ thống Huyền Thoại.

Vậy các bạn có biết nên spam đội hình nào khi sử dụng trang bị của Orrn chưa, cùng Xemgame đi vào tìm hiểu dưới đây :

Giáp Siêu Linh

Với lượng hồi máu kinh khủng dựa trên % máu tối đa thì không có ai khác ngoài đội hình Cho’Gath đang hoành hành meta hiện tại để tận dụng Giáp Siêu Linh rồi. Với Giáp Siêu Linh thì bạn có thể thay thế Dây Chuyền Chuộc Tội trên Cho’Gath (nhưng vẫn lên cho một tướng khác kề bên) và qua đó mở khóa một mức độ trâu chó chưa bao giờ hơn cho vị tướng này :

Găng Thợ Rèn : Không có đội hình nào cụ thể, có thể dùng cho mọi đội hình

Bùa Đầu Lâu/Thánh Kiếm Manazane/Đồng Hồ Cát

Có một lượng sát thương phép khổng lồ và khả năng bào tank thì Bùa Đầu Lâu phù hợp nhất với các đội hình dùng nhiều phép tiêu biểu là Hiệu Triệu Nhân hay Pháp Sư, và thậm chí Pháp Sư Đa Chú. Tuy vậy chúng ta nên để nó cho carry phụ và full đồ bình thường cho carry chính thì có vẻ ổn áp hơn.

Thánh Kiếm Manazane sẽ cho lượng năng lượng khổng lồ trong khi bồn năng lượng của phần đông Pháp Sư khá thấp nên Bùa Xanh sẽ là trang bị phù hợp hơn. Tuy vậy trong trường hợp không có đồ năng lượng thì có thể dùng tạm.

Cuối cùng là Đồng Hồ Cát, thì đây là trang bị khá tệ hiện giờ, những có thể cho Taric để tận dụng việc giảm sát thương liên tục của tanker này và cho hắn sinh mạng thứ hai.

Vũ Điệu Tử Thần

Nếu muốn mở khóa một sự khó chịu hơn bao giờ hết cho đối thủ, đừng quên lắp Vũ Điệu Tử Thần cho Fiora trong đội hình Thách Đấu khi bản thân cô nàng này đang hot nhất meta vì sát thương cao, không thể bị chọn làm mục tiêu cho đến được bảo hiểm nhờ 2 món trang bị là Vuốt Sterak Ánh Sáng và Vũ Điệu nữa… đảm bảo có thể gần như là bất tử :

Mùa Đông Vĩnh Cửu/Gương Lừa Gạt/

Một trang bị tank khá quốc dân nên bất kỳ đội hình nào cũng dùng được, nhưng nó đặc biệt trở nên bá độ trong các đội hình câu kéo chỉ 1 tanker duy nhất kiểu Samira dắt chó, hoặc Bắn Tỉa :

Các trang bị farm vàng (Giáp Đại Hãn, Trượng Vàng, Súng Hải Tặc) :

Súng Hải Tặc khá hợp với Chinh Phạt trong khi Giáp Đại Hãn có thể dùng cho mọi đội hình reroll cần làm giàu sớm, Trượng Vàng thì là một trang bị khác khá phù hợp để farm vàng từ từ khi reroll Taric/Vel’Koz trong đội hình Pháp Sư.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9.5: Xây dựng đội hình reroll Graves, dễ chơi mà ít đụng hàng

Kính Nhắm Thiện Xạ

Các Bắn Tỉa sẽ rất hợp với món trang bị này vì hiệu ứng của nó khá từa tựa với Lõi Kính Ngắm.

Vậy là các bạn đã có thể tận dụng hoàn hảo trang bị của Orrn trong ĐTCL 9.5 rồi. Giờ hãy mạnh dạn sử dụng Huyền Thoại Orrn trong các trận đấu sắp tới để leo rank cho dễ dàng nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6663 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày