Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 9: Cơ chế đặc biệt khiến Taliyah trở thành tướng bá đạo nhất

ĐTCL Mùa 9: Cơ chế đặc biệt khiến Taliyah trở thành tướng bá đạo nhất

Team XemGame | 08/06/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chỉ có mức giá 2 vàng nhưng kỹ năng của Taliyah lại khá độc đáo và đang thể hiện sức mạnh hủy diệt trong ĐTCL Mùa 9.

Sau 1 tuần trải nghiệm ĐTCL Mùa 9: Runeterra Tái Hợp trên máy chủ thử nghiệm PBE, cộng đồng cũng dần làm quen được cơ chế mới, hiệu ứng Tộc Hệ cũng như kỹ năng tướng. Từ đó, người chơi định hình được một vài bộ khung đội hình quen thuộc để sẵn sàng áp dụng trên máy chủ chính thức.

Có khá nhiều đội hình được đưa ra, từ những khung reroll tướng 1, 2 vàng, đội hình 5 vàng cho tới những sự kết hợp độc đáo. Trong đó, đội hình xoay quanh vị tướng Taliyah đang được đánh giá là quá lỗi, điều đó xuất phát từ kỹ năng của cô nàng này.

Đội hình Taliyah và những người bạn

Trong ĐTCL Mùa 9, Taliyah là tướng có giá 2 vàng với các Tộc Hệ là Shurima và Multicaster. Kỹ năng của vị tướng này khá đơn giản, đó chính là gây Sát Thương Phép đơn mục tiêu, sau đó Hất Tung là Làm Choáng tướng địch trong 2 giây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 9 preview: Tộc Frejlord – Lôi Long xịn hơn?

Tuy nhiên điểm thú vị nằm ở Nội Tại của Taliyah, đó là vị tướng này ngay lập tức gây lượng Sát Thương Phép tương tự cho bất cứ kẻ địch nào bị Hất Tung. Do đó, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng nghĩ ra đội hình để tối đa hóa Nội Tại này bằng cách sử dụng cùng lúc 4 tướng Taliyah.

Sức mạnh của Taliyah khiến Riot cũng phải ngỡ ngàng

Mỗi khi 1 Taliyah sử dụng kỹ năng để Hất Tung thì 3 tướng còn lại cũng đồng loạt ra chiêu. Cộng với hiệu ứng tung thêm 1 lần chiêu từ Multicaster, đội hình với 4 Taliyah đã luôn đảm bảo một lượng Sát Thương rất ảo. Ngoài ra, còn có thể bổ sung lượng Hất Tung trong đội hình với các tướng như Sett, K’Sante… ở tuyến trước.

Đội hình này khiến nhiều người chơi nhớ lại bài “Shen carry” trong mùa 8.5 với nâng cấp “Lưỡi Dao Thời Gian” khi 4 Shen gây Sát Thương liên tục. Do đó, cộng đồng cho rằng sức mạnh này của Taliyah sẽ bị giảm đáng kể khi ĐTCL mùa 9 chính thức ra mắt. Dù vậy, chắc chắn vẫn sẽ có nhiều cách kết hợp đội hình mới để tận dụng nội tại thú vị này, mang đến đội hình reroll Taliyah đáng sử dụng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6635 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày