Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 9: Phá đảo meta 13.15 với đội hình Samira Carry

ĐTCL Mùa 9: Phá đảo meta 13.15 với đội hình Samira Carry

Team XemGame | 03/08/2023 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Samira Carry đang là đội hình được đông đảo cờ thủ săn đón tại phiên bản 13.15 ĐTCL Mùa 9, đội hình này có gì đặc biệt?

Phiên bản 13.15 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam. Với ĐTCL, đây tiếp tục là một bản cập nhật quan trọng hướng tới việc cân bằng và tạo sự đa dạng cho meta với rất nhiều những thay đổi. Chúng ta kể đến một số chỉnh sửa đáng chú ý như nhiều vị tướng tại mốc 4 vàng được tăng sức mạnh trừ Urgot, tộc hệ nổ hũ Piltover được làm lại, Quỷ Thư có thể sử dụng trên các tướng STVL hay cả 10 Ryze ứng với từng vùng đất cũng được tinh chỉnh sức mạnh.

Mặc dù vậy, một đội hình chưa từng xuất hiện trước đây lại đang được đông đảo cờ thủ săn đón trong phiên bản 13.15 chính là Samira Carry. Đội hình này có gì đặc biệt, cùng mình tìm hiểu nhé.

Tổng quan

Samira không được tăng sức mạnh quá đáng kể trong phiên bản 13.15 nhưng cơ chế sử dụng chiêu thức của cô nàng đã thông minh hơn. Kỹ năng của Samira được giảm thời gian thi triển và điểm đặc biệt là được chuyển thành chỉ định nên không còn bị che nữa. Từ đó khiến cô nàng có thể dồn sát thương tốt hơn vào một mục tiêu dù Noxus đã bị giảm một chút sức mạnh trong phiên bản 13.15.

Điểm mạnh của đội hình Samira Carry đến từ việc khả năng dứt điểm nhanh chóng một mục tiêu. Với lượng năng lượng thấp, Samira sẽ liên tục bắn vào kẻ địch và clear đội hình đối thủ một cách nhanh chóng. Thậm chí, các bạn có thể đánh chuỗi thắng với đội hình Samira carry nếu ra được khung Noxus từ sớm cũng như các trang bị có thể ghép.

Xây dựng

Cách xây dựng đội hình Samira Carry tại ĐTCL Mùa 9 tương đối đơn giản và gần giống với các đội hình Noxus thông thường. Các bạn sẽ ưu tiên khởi đầu với khung bài Noxus và giữ máu đến round 3.1 để bắt đầu slow roll. Samira sẽ là quân cờ được ưu tiên lên 3 sao sớm và có thể là roll cả Cassiopeia phụ sát thương.

Khi đã có Samira 3 sao, các bạn lên cấp 6, 7 để kẹp đủ 6 Noxus là hoàn thành bài đấu. Sau đó có thể slow roll thêm Swain và Darius 3 sao để có thể nắm chắc khả năng vào top.

Xem thêm: Vượt qua khó khăn, Zeus và Keria tự tin tiến xa tại Playoffs LCK Mùa Hè 2023

Trang bị

Các trang bị sẽ ưu tiên cho Samira, Swain và Darius:

  • Samira: Bùa Xanh, Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm (ưu tiên)
  • Swain: Giáp Gai, Giáp Máu, Vuốt Rồng, Thú Tượng Thạch Giáp
  • Darius: Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày