Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 9: Tung chiêu liên tục cùng đội hình Pháp Sư Đa Chú

ĐTCL Mùa 9: Tung chiêu liên tục cùng đội hình Pháp Sư Đa Chú

Team XemGame | 14/06/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pháp Sư Đa Chú là Tộc Hệ thú vị trong ĐTCL Mùa 9 và được cộng đồng game thủ đánh giá cao với khả năng gây Sát Thương Phép vô cùng mạnh mẽ.

Kể từ khi ĐTCL Mùa 9 cập bến PBE, đội hình Pháp Sư Đa Chú ngay lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng game thủ với khả năng dùng chiêu nhiều lần liên tiếp. Trong đó, đáng chú ý là bộ đôi Sona, Vel’Koz có khả năng gây Sát Thương diện rộng mạnh khiến đối thủ khó lòng xếp đội hình phòng thủ.

Do đó, khi ĐTCL Mùa 9 ra mắt trên các máy chủ chính thức thì Riot đã ngay lập tức giảm nhẹ Sát Thương của Pháp Sư Đa Chú, đặc biệt là vị tướng Teemo. Dù vậy, đây vẫn là đội hình đáng sử dụng đối với những người chơi yêu thích các tướng Sát Thương Phép.

Cách xây dựng

Huyền Thoại thích hợp nhất để hướng tới đội hình này chắc chắn sẽ là Veigar hoặc Vladimir, trong khi đó Tahm Kench hay Twisted Fate cũng là lựa chọn để tối ưu về lượng vàng và trang bị.

Chốt sớm đội hình khi có Sona/Vel’Koz sớm hoặc nhiều trang bị như Nước Mắt, Gậy Quá Khổ. Giai đoạn đầu ưu tiên đánh chuỗi thua để tích lũy tiền, qua đó bắt đầu triển khai ở cấp 6.

Khung cơ bản ở cấp 6

Khung đội hình đầu trận ưu tiên có 3 Demacia để tận dụng sức mạnh trang bị Ánh Sáng. Kết hợp thêm Pháp Sư Đa Chú, Phù Thủy Tối Thượng để hoàn thành khung cơ bản ở cấp 6. Trong đó, Malzahar là tướng tốt nhất để giữ trang bị cho tới khi Vel’Koz, Sona xuất hiện. Bắt đầu ghép trang bị SMPT để giữ Máu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 9: Hướng dẫn bài Karma Thuật Sĩ reroll – con bài dị ít ai tranh

Đẩy nhanh tiến độ lên cấp 7 khi bước sang vòng 4.1, sau đó tiến hành reroll những tướng quan trọng như Sona, Vel’Koz, trong khi đó Galio và Swain là những quân bài không thể thiếu ở tuyến trước. Đặc biệt, người chơi đã có thể hoàn tất mốc 4 Pháp Sư Đa Chú ở giai đoạn này. Sau khi những chủ lực lên 3 sao, tiếp tục lên cấp 8 và kẹp thêm những tướng đa dụng ở dàn trước.

Đội hình chuẩn ở cấp 7: Galio, Swain, Jarvan IV, Sona, Vel’Koz, Teemo, Taliyah.

Trang bị cần thiết

Cả Sona lẫn Vel’Koz đều có tiềm năng gánh đội cao, do đó cần chia đều trang bị SMPT cho cả hai.

Sona: Ngọn Giáo Shojin, Găng Tay Bảo Thạch, Trượng Thiên Sứ

Vel’Koz: Kiếm Súng Hextech, Bùa Xanh, Mũ Phù Thủy

Galio, Swain: Nỏ Sét + trang bị chống chịu bất kì.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6635 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày