Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » DTCL: Riot ra mắt bản 11.16b, quyết tâm loại bỏ đội hình Tristana Ác Quỷ

DTCL: Riot ra mắt bản 11.16b, quyết tâm loại bỏ đội hình Tristana Ác Quỷ

Team XemGame | 18/08/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như đội hình Ác Quỷ với Tristana chủ lực vẫn đang thể hiện sức mạnh trong 11.16 dù đã bị nerf đôi chút.

“Sếp lớn” DTCL, Riot Mortdog, vừa chính thức xác nhận sẽ tung ra bản vá 11.16b vào giữa tuần này. Mục đích chính của phiên cập nhật giữa bản này chính là giảm sức mạnh của đội hình Tristana Ác Quỷ.

Đây là đội hình slowroll với Tristana chủ lực cùng với các vị tướng rẻ tiền khác như Kennen, Lulu, Poppy, Miss Fortune, Thresh. Ở bản 11.15, đội hình này thể hiện sức mạnh vượt trội khi nằm trong top đầu tỉ lệ thắng, đồng thời lại khá dễ xây dựng.

Nhận thấy đội hình này có vẻ “không não”, Riot đã quyết định sẽ giảm bớt sức mạnh của Tristana trong bản 11.16. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, tiểu đội Ác Quỷ vẫn xuất hiện khá nhiều cho dù tỉ lệ vào top 1 ít hơn nhưng vẫn đảm bảo suất trong top 4. Do đó, Riot sẽ tung ra đòn cuối nhằm loại bỏ hẳn đội hình này.

Cũng theo Mortdog, mục đích chính của đợt cập nhật này là nhắm vào Tristana là chính chứ không phải toàn bộ các tướng Ác Quỷ. Sức mạnh của những vị tướng như Kled sẽ được giữ nguyên, thậm chí Ziggs cũng có thể được tăng sức mạnh thêm đôi chút.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập hướng dẫn spam Thây Ma – bài hot cùng kỳ thủ Thách Đấu

Đội hình Tristana slowroll đang khá mạnh và dễ triển khai

Vì 11.16b là một bản cập nhật nhỏ nên dự kiến sẽ không có nhiều sự thay đổi đáng kể khác ngoài những thông tin nói trên. Riot vẫn đang theo dõi sức mạnh vượt trội của các tướng 3 vàng 3 sao như Riven, Nidalee, Yasuo. Đây được cho là mục tiêu giảm sức mạnh trong DTCL 11.17.

Chi tiết bản cập nhật 11.16b DTCL sẽ sớm được thông báo trong ngày cập bến. Dự kiến phiên bản này sẽ có mặt ở máy chủ Việt Nam vào sáng thứ tư ngày 19/8.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6548 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày