Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Tẩn đối phương như con với Malphite reroll Trùm Bản Đồ

ĐTCL: Tẩn đối phương như con với Malphite reroll Trùm Bản Đồ

Team XemGame | 06/04/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình dị Malphite reroll Trùm Bản Đồ là một lựa chọn thú vị thay thế cho Shen nếu bạn không tìm ra Lõi Lưỡi Kiếm Siêu Nhiên.

Với những vị tướng 1-2 vàng, thì chỉ có Lõi chuyên dụng hay một số điều kiện cụ thể mới khiến chúng đủ sức mạnh để gánh đội hình được.

Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng ta sẽ không tìm hiểu về những Lõi chuyên dụng carry dành cho tướng như Shen với Lưỡi Kiếm Siêu Nhiên hay Garen với Anh Hùng Truyền Thuyết. Mà chúng ta sẽ xây dựng Malphite với Lõi Trùm Bản Đồ cùng khả năng carry khó tin được.

Theo đó, có thể bạn chưa biết nhưng Malphite cũng giống Shen ở chỗ kỹ năng cũng tương tác theo chỉ số Giáp của mình. Do vậy càng nhiều chỉ số phòng thủ thì những cú chém của Shen/tát của Malphite càng đau hơn.

Với 6 Khổng Lồ thì con số này sẽ đạt tới tầm huyền thoại, Lõi Trùm Bản Đồ sẽ buff tướng Khổng Lồ mạnh nhất trên bàn với hàng tấn chỉ số phòng thủ nữa khiến cho Malphite vừa tự do tích cộng dồn Quyền Năng Khổng Lồ/Cuồng Đao vừa có thể trả lại những cú đấm nặng ngàn cân.

Khởi đầu, chúng ta hãy nghĩ đến bài này khi có Lõi Trùm Bản Đồ đầu tiên vì nó sẽ cho chúng ta các tướng kích hệ ban đầu và 1 Malphite nữa. Cứ chơi team mạnh nhất nếu chưa thể nâng cấp Malphite, và chúng ta sẽ slowroll ở 5 hay hyper roll ở trước vòng đá tùy tình hình lobby :

Cấp 5 với khung Khổng Lồ + Thiên Cung

Ở cấp 6-7 chỉ đơn giản là thêm các Thiên Cung/Khổng Lồ khác vào :

ĐTCL: Tẩn đối phương như con với Malphite reroll Trùm Bản Đồ
Cấp 7 Thiên Cung
ĐTCL: Tẩn đối phương như con với Malphite reroll Trùm Bản Đồ
Cấp 7 nếu có Ornn

Mục tiêu chúng ta lúc này là lên cấp để tìm các 5 vàng quan trọng là Udyr và Ngộ Không, ở cấp 9 thì thêm Morgana vào để kích Hiền Giả là tròn bài :

ĐTCL: Tẩn đối phương như con với Malphite reroll Trùm Bản Đồ
Cấp 8
ĐTCL: Tẩn đối phương như con với Malphite reroll Trùm Bản Đồ
Cấp 9

Về trang bị thì Malphite sẽ là Cuồng Đao + 2 Quyền Năng để đấm nhanh nhất có thể, các tướng Khổng Lồ còn lại chia nhau đồ tank (nhưng tránh 3 món cùng tướng để tranh hiệu ứng Trùm Bản Đồ của Malphite). Udyr có thể là đồ đấu sĩ/hồi máu, đồ AP/mana thì cho Soraka/Morgana, còn Ngộ Không là những món còn lại.

Về Lõi thì Trùm Bản Đồ luôn nhấn không cần nghĩ, các Lõi cho Ấn Khổng Lồ/Thiên Cung/Hiền Giả cũng cân nhắc vì có thể bỏ 1 tướng kích hệ ra và thêm 5 vàng vào. Một số Lõi khác cần thiết là Hàng Chờ Pandora để xáo đồ chuẩn cho Malphite, Quyền Năng Phi Thường là Lõi cực khỏe với bài này vì cho sẵn 1 Quyền Năng và tăng mốc cộng dồn.

ĐTCL: Tẩn đối phương như con với Malphite reroll Trùm Bản Đồ

Đây là một bài mới khá thú vị, mang đến một lựa chọn carry thứ 2 trong Tộc Khổng Lồ nếu bạn không ra Lõi Lưỡi Kiếm Siêu Nhiên với Shen. Tất nhiên do là bài 1 vàng và là tướng tay ngắn nên đừng quá trông chờ vào việc Malphite có thể gánh bạn đến top 1 dễ dàng, thay vào đó thì khi tròn bài rồi thì bạn sẽ rất dễ vào top 4 và qua đó giữ rank của mình.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6805 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày