Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Top Thách Đấu Bắc Mỹ hướng dẫn cách spam Yone reroll trong 14.1

ĐTCL: Top Thách Đấu Bắc Mỹ hướng dẫn cách spam Yone reroll trong 14.1

Team XemGame | 20/01/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng xem bí quyết mà anh chàng Thách Đấu Bắc Mỹ này hướng dẫn chúng ta sẽ như thế nào trong việc spam Yone ở 14.1.

Trong một bài hướng dẫn mới được game thủ có tên gọi Weird/forsen smurf acc – một trong những game thủ one trick Yone tại server Bắc Mỹ đăng tải. Với việc nhiều người hiểu rằng Yone mạnh nhưng chưa có cách chơi tối ưu, thì anh chàng này đã hướng dẫn cộng đồng cách để leo rank và spam vị tướng thú vị này.

Với việc là game thủ top 10 Thách Đấu Bắc Mỹ và từng lên rank 1 với 1600 điểm, hãy cùng xem bí quyết mà anh chàng này hướng dẫn chúng ta sẽ như thế nào.

Khi nào nên chơi:

Trường hợp 1 (chuỗi thắng): Khi nâng cấp được nhiều vị tướng trên bàn, có sẵn đồ cho Yone như Huyết Kiếm/Quyền Năng/Găng Công Lý và có thể streak liên tục tới 4-1 với máu/vàng khá.

Trường hợp 2 (thua liên tiếp): Nếu đồ ra quá tệ, không nâng cấp tướng thì hãy bán hết để lên mốc 10 vàng càng sớng tốt.

Mặc định 3 trang bị cho Yone sẽ là Quyền Năng Khổng Lồ – Vô Cực – Găng Công Lý . Quyền Năng vì đây là trang bị cho một đống chỉ số cần thiết cho Yone, Vô Cực bổ sung sát thương, và cuối cùng Găng Công Lý cho thêm ít sát thương hồi máu – cũng như thêm chỉ số mạng cho Vô Cực nữa.

Trang bị cần thiết

Huyết Kiếm thì sao ? Vì càng gây nhiều sát thương thì sẽ càng hồi máu nhiều, nên Huyết Kiếm không hiệu quả bằng combo trang bị trên. Nhưng chắc chắn không thể trận nào chúng ta cũng có bộ đồ hoàn hảo được, nên Huyết Kiếm vẫn là món dùng được với các trang bị đi kèm Huyết Kiếm – Quyền Năng – Găng Công Lý/Sterak/Vô Cực

Khăn Giải Thuật? Cần nhưng hết slot cho Yone rồi, nếu có Lõi cho khả năng tương tự thì nên lấy để Yone xem như có 4 đồ trên bàn và chống lại Vex/Ahri.

Các đồ khác nên lên là trừ giáp (Cung Xanh, Giáp Vai Nguyệt Thần) > giảm hồi máu (Bùa Đỏ, Quỷ Thư). Viego là tướng có thể cầm tất cả trang bị trừ giáp và giảm hồi máu rất tốt. Áo Choàng Bóng Tối cho Zed/Qiyana và cuối cùng là Dây Chuyền Chuộc Tội/tank cho Mordekaiser.

Về Lõi, thì 3 lõi đánh nhau/buff tướng trên bàn để Yone có thể chống lại những đội hình 4-5 vàng về late. Một số Lõi khuyên dùng theo chỉ số thống kê như sau :

Một mẹo nhỏ để roll ra Yone Siêu Sao ở cấp 6/7 : Mua và bán Siêu Sao Katarina Cuồng Nhiệt/Kayle Thánh Ra Dẻ/Aphelios Heartsteel và Sett bất kỳ. Theo luật Siêu Sao thì nếu bạn không mua và bán những đơn vị Siêu Sao có Tộc/Hệ đó thì Siêu Sao sẽ không rơi vào chúng nữa và khiến cho việc kiếm Siêu Sao Yone khó hơn.

Giai đoạn ban đầu cứ dùng các Siêu Sao tay ngắn để cầm đồ, xuyên suốt vòng 3 mục tiêu của chúng ta là cấp 7 ở vòng quái 3-7 để bán Siêu Sao xài tạm và bắt đầu roll Yone. (nếu đã có người roll lấy trước Yone và giữ 1 tỉ con Yone thì đổi qua Riven).

Câu hỏi đặt ra lúc này là nếu ra Siêu Sao Thánh Ra Dẻ hay Heartsteel thì có nên bỏ qua để roll tiếp hay không? Tuy Siêu Sao Cuồng Nhiệt ngon nhất nhưng câu trả lời là không, và con Yone Siêu Sao nào cũng xài được, nếu không lấy Yone Heartsteel thì chưa chắc con Yone tiếp theo sẽ có Siêu Sao Cuồng Nhiệt như ý được, thậm chí không ra con Yone nào nữa luôn. Vậy thì cứ thấy Yone Siêu Sao là lấy luôn khỏi lăn tăn.

Đội hình cố gắng xây dựng ra ở 4-1 :

Tùy vào việc ra Siêu Sao gì, mà có thể hướng đến 5 Thánh Ra Dẻ hoặc Vệ Binh mà không cần Evelynn hay Katarina vì chất lượng tướng quá tệ.

4-1 thì roll cho đến khi nâng cấp được hết và econ trở lại, lúc này thì có lựa chọng lên 8 hoặc slow roll ở 7. Nếu không bị tranh thì econ và slowroll, còn nhiều nhà khác đang giữ Yone thì cố lên 8 ở 4-5 rồi tìm cách xoay bài sang Zed hoặc chờ mấy thằng kia chết rồi roll.

Cấp 9 sẽ như thế này :

Vị trí đặt tướng :

Luôn để Yone ở hàng đầu và tránh như chỗ có (Ekko/Vex) vì có quá nhiều khống chế, sát thương đơn mục tiêu như Ahri/Samira.

Vì sao không đặt hàng 2? Bởi vì Yone khó bị sốc chết bởi bộ đồ trên, nên để hàng đầu sẽ giúp hắn tích cộng dồn Quyền Năng nhanh hơn và đỡ tốn thời gian di chuyển lên phía trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 10: Thỏa cơn nghiện Heartsteel với bài đấu Ezreal – Zed

Với những mẹo ở trên, hi vọng các bạn đã có cái nhìn toàn diện về cách spam Yone trong meta hiện tại để đạt hiệu quả. Hãy leo rank thật Cuồng Nhiệt cùng Yone trước khi 14.2 cập bến nào.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6706 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày