Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Trượng Thiên Sứ sẽ rất đáng chú ý trong bản 11.12

Đấu Trường Chân Lý: Trượng Thiên Sứ sẽ rất đáng chú ý trong bản 11.12

Team XemGame | 09/06/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot đang rất nỗ lực trong việc tăng sức mạnh cho những trang bị ít được ưa chuộng trong DTCL mùa 5.

Liên tục được tăng sức mạnh trong các bản gần đây thế nhưng Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và phiên bản Hắc Ám của trang bị này (Quyền Trượng Đại Ác Ma) lại không được nhiều người chơi ưa chuộng. Nó chỉ thích hợp với các đội hình dị như Vladimir hay Warwick slowroll và không quá phổ biến.

Vì thế, Riot tiếp tục buff cho bộ đôi trang bị này trong bản cập nhật 11.12. Cụ thể, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ giờ đây sẽ giúp cho tướng sử dụng kỹ năng tăng thêm SMPT bằng với 45% Mana (trước đó là 40%), đồng thời lượng tăng SMPT này được áp dụng ngay lần dùng chiêu đầu tiên.

Trong khi đó, lượng máu Hồi Phục của Quyền Trượng Đại Ác Ma sẽ tăng từ 350% lên 400% tổng mana. Vì thế, những tướng sử dụng sẽ có thêm một lượng Hồi Máu vô cùng đáng kể.

Với những dấu hiệu này, rõ ràng 2 Quyền Trượng sẽ là các trang bị phù hợp với những tướng sử dụng SMPT trong phiên bản tới, tiêu biểu nhất là trường hợp của Karma.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình đang bá, leo rank ngay kẻo nerf

Ngoài ra, Găng Tay Công Lý và Nỏ Sét cũng được tăng thêm một chút chỉ số. Hai trang bị này tỏ ra quá lép vế so với các phiên bản Hắc Ám của chính nó. Ở chiều ngược lại, Huyết Kiếm sẽ bị giảm khả năng Hồi Máu ở 11.12, trong khi đó Hắc Huyết Kiếm sẽ giảm bớt phần rủi ro (chỉ còn mất 25% máu tối đa thay vì 33%) để người chơi có thể mạnh dạn lựa chọn trang bị này nhiều hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4712 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày