Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Xây dựng đội hình Renekton carry với nâng cấp Đế Chế Cuồng Nộ từ server Trung

ĐTCL: Xây dựng đội hình Renekton carry với nâng cấp Đế Chế Cuồng Nộ từ server Trung

Team XemGame | 10/03/2023 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu sĩ được tăng sức mạnh trong phiên bản 13.5 vậy hãy cùng tìm hiểu đội hình Renekton carry với nâng cấp Đế Chế Cuồng Nộ nhé.

Server Trung Quốc luôn là một địa điểm uy tín dành cho các cờ thủ trên khắp thế giới học hỏi những đội hình mới. Trong những ngày thi đấu cuối cùng của mùa 8 này, hãy cùng mình tìm hiểu đội hình Renekton carry với nâng cấp Đế Chế Cuồng Nộ nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=t3hZZ5jYt08

Tổng quan

Renekton carry là một đội hình được xây dựng bởi các pháp sư Trung Hoa với việc tận dụng nâng cấp Đế Chế Cuồng Nộ. Nâng cấp này sẽ cho Renekton một lượng sát thương cực kỳ lớn giúp những đón đánh thường của Renekton sau khi biến khổng lồ trở nên cực kỳ chất lượng. Huanmie cũng đã sử dụng đội hình này trong giải đấu Asian Cup vừa rồi.

Ngoài ra, việc Đấu Sĩ là một trong những tộc hệ được tăng kha khá sức mạnh trong phiên bản cuối cùng của mùa 8 – 13.5. Cụ thể, các vị tướng đấu sĩ khi kích hoạt mốc 6 và 8 sẽ được tăng từ 70/99% >>> 75/110% lượng máu. Từ đó giúp những đấu sĩ trở lại mạnh mẽ hơn để cạnh tranh với các đội hình khác trong meta.

Xây dựng

Giống như đội hình Đấu Sĩ thông thường, đội hình Renekton carry ưu tiên khung bài đấu sĩ từ đầu và lên cấp kẹp đấu sĩ. Khác biệt sẽ đến tự việc chúng ta cần nâng cấp Đế Chế Cuồng Nộ cho Renekton và hyper roll vị tướng này lên 3 sao sớm nhất có thể tại cấp độ 5.

Sau đó lên cấp dẫn dần, kẹp thêm các vị tướng đấu sĩ khác và Soraka. Nếu có thể tối ưu trang bị cho Renekton từ sớm, người chơi hoàn toàn có thể giữ máu lên 8, thậm chí là lv9 với 1 Renekton 3 sao và Jax vẫn sẽ là vị tướng phụ dame và Sejuani là tanker chính.

Xem thêm: LMHT: Top tướng leo rank hiệu quả phiên bản 13.5

Trang bị

Trang bị sẽ ưu tiên cho Renekton và Sejuani:

  • Renekton: Cuồng Đao Guinsoo, Quyền Năng Khổng Lồ, Găng Bảo Thạch, Huyết Kiếm, Bàn Tay Công Lý, Giáp Máu…
  • Sejuani: Dây Chuyền Chuộc Tội, Áo Choàng Lửa, Giáp Gai, Vuốt Rồng…

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6814 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày