Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Xuất hiện bug với nâng cấp và Ấn của Zaun, kếp hợp trong mơ hóa uổng công

ĐTCL: Xuất hiện bug với nâng cấp và Ấn của Zaun, kếp hợp trong mơ hóa uổng công

Team XemGame | 24/06/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi người chơi tìm Ấn và sử dụng Nâng Cấp của Zaun cho tướng ngoài Tộc, có phần trăm lớn là Nâng Cấp đó sẽ hóa vào hư vô.

Một trong những Tộc mới xuất hiện trong mùa 9 của Đấu Trường Chân Lý, Zaun tuy không cho chỉ số gì cho toàn thể các tướng trong Tộc nhưng bù lại sẽ cho người chơi một số nâng cấp với hiệu ứng mạnh mẽ để tăng cường sức mạnh cho những tướng Zaun cụ thể được trang bị nâng cấp.

Nhìn sơ qua những Nâng cấp, chúng ta có thể thấy chúng cực kỳ đa dạng và có thể sử dụng cho nhiều loại tướng từ carry và tank – có lẽ điểm yếu duy nhất của chúng chỉ là dành cho tướng Zaun (nhưng có thể qua mặt bằng Ấn).

Thậm chí một số kiểu kết hợp dị đã được người chơi nghĩ đến như Sion với Giáp Gia Tốc Cuồng Hóa để ôm bom cảm tử hàng sau. Tuy vậy mới đây một bug dị đã được cộng đồng khám phá, có thể biến những lối build sáng tạo như trên trở nên “xôi hỏng bỏng không”.

Theo đó khi người chơi kết hợp Ấn Zaun và Nâng Cấp Zaun cho một tướng ngoài Tộc, và lắp full trang bị cho nó thì khi bán người chơi có thể mất Nâng Cấp Zaun đã lắp mà không có lời giải thích nào khả dĩ cả.

Vài game thủ cho rằng có thể là do Nâng Cấp Zaun được lập trình như “trang bị thứ 4” độc nhất của một số tướng chỉ trong Tộc Zaun, còn lại thì đa phần các tướng khác chưa được lập trình sẵn cho tương tác này mới dẫn đến việc bán tướng cũng mất đi Nâng Cấp.

Tuy vậy một số ý kiến khác lại cho rằng nó có thể liên quan đến việc hàng chờ trang bị bị đầy hoặc vấn đề với chính các Nâng Cấp vì ngay cả các tướng Zaun cũng thỉnh thoảng gặp bug này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 9 preview: Tộc Zaun với nhiều nâng cấp sức mạnh riêng cho tướng

Hiên tại Zaun là một trong những Tộc nằm trong nhiều đội hình meta với bộ đôi Zeri – Jinx, hi vọng Riot Games sẽ sớm sửa bug này để trải nghiệm người dùng không còn khó chịu khi sử dụng chúng nữa.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày