Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Xuất hiện lỗi “Double T-Hex” với nâng cấp Hình Nộm Lãng Du

ĐTCL: Xuất hiện lỗi “Double T-Hex” với nâng cấp Hình Nộm Lãng Du

Team XemGame | 03/08/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ ĐTCL liên tục than phiền lỗi xuất hiện đến 2 khủng long T-Hex trong một vài trường hợp nhất định.

https://www.youtube.com/watch?v=Th-7z132T9c

Trong bản cập nhật ĐTCL 13.15, Riot đã có khá nhiều chỉnh sửa liên quan đến T-Hex của Tộc Hệ Piltover. Đầu tiên là việc giảm kha khá chỉ số mỗi điểm cộng dồn sức mạnh (Giáp, Kháng Phép, SMPT) cho đến việc T-Hex không thể bị bán được nữa. Lúc này, Piltover sẽ được chia đều sức mạnh giữa khủng long và báu vật.

T-Hex được làm lại trong ĐTCL 13.15

Trong khi người chơi đang làm quen với sự làm mới này thì T-Hex đã xuất hiện những lỗi khá đáng kể. Theo đó, nhiều game thủ phát hiện một vài trường hợp xuất hiện tới 2 T-Hex khi kích hoạt Piltover. Đây rõ ràng không phải là lỗi hình ảnh khi T-Hex thứ hai vẫn có thể được di chuyển, gây Sát Thương một cách bình thường.

Nhiều game thủ gặp lỗi xuất hiện 2 T-Hex

Không phải lúc nào người chơi Piltover cũng gặp trường hợp này, và theo tìm hiểu thì lỗi trên sinh ra do sự kết hợp với nâng cấp Hình Nộm Lãng Du. Đây là lõi mang đến một Hình Nhân với 3 Ấn Tộc Hệ ngẫu nhiên. Và mỗi khi Hình Nhân này có Ấn Piltover thì sẽ sinh ra lỗi như trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.15: Xếp hạng Huyền Thoại – Aurelion Sol tụt hạng, Caitlyn, Lee Sin lên “đỉnh”

Nguyên nhân xuất phát từ Hình Nộm Lãng Du

Rất may đây không phải là lỗi quá nghiêm trọng bởi T-Hex thứ hai không được cộng dồn sức mạnh, do đó đây không phải là thứ mà nhiều người có thể lạm dụng (như bug Sett bất tử trước đây). Thế nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái như việc gây rối loạn đối thủ hay gây Sát Thương và trở thành một vật cản nhất định. Do đó, cộng đồng cho rằng Riot cần nhanh chóng sửa lỗi này trước khi phát sinh nhiều tình huống xấu hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6725 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày