Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Xuất hiện dự án đi về quá khứ – Chronoshift, cho phép game thủ trải nghiệm LMHT thời sơ khai nhất

Xuất hiện dự án đi về quá khứ – Chronoshift, cho phép game thủ trải nghiệm LMHT thời sơ khai nhất

Team XemGame | 23/03/2020 9:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chronoshift là một dự án cộng đồng vừa được công bố mới đây và đang thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ.

Được biết, Chronoshift là một dự án fan-made, không thuộc quyền sở hữu và can thiệp của Riot Games, thực hiện bởi một nhóm game thủ LMHT với mục đích tái hiện Đấu Trường Công Lý từ thời kì đầu tiên nhất.

Đúng như tên gọi, Chronoshift (lấy tên từ chiêu cuối của Zilean) sẽ cho phép game thủ “quay ngược thời gian” trở lại thập kỷ cũ, trải nghiệm những phiên bản sơ khai nhất của LMHT, với nền tảng đồ họa cartoon đặc trưng. Và cả những thứ tưởng chừng đã biến mất vĩnh viễn, như các vị tướng được làm lại, bản đồ Summoner’s Rift cũ hay những lối lên trang bị imba khủng khiếp một thời nay đã rơi vào quên lãng, cũng sẽ được tái hiện toàn bộ.

du-an-chronoshift-di-ve-qua-khu-lmht

Phiên bản đầu tiên dự kiến được ra mắt sẽ là phiên bản LMHT giai đoạn 2010, tức là trước cả giải đấu CKTG đầu tiên được tổ chức (2011). Trong tương lai, nhóm phát triển dự án sẽ đi vào phục dựng các phiên bản “ít cũ” hơn, với dự kiến mở rộng đến các phiên bản thuộc mùa giải 2014. Theo nhóm phát triển dự án, Chronoshift đã hoàn thiện được phiên bản đầu tiên và hiện tại đang chạy trên các server test, bao gồm:

du-an-chronoshift-di-ve-qua-khu-lmht

– 65 vị tướng ra mắt đầu tiên, tính từ Trundle trở về trước.

– 14 phép bổ trợ cũ từng bị xóa bỏ.

– Bản đồ Summoner’s Rift cũ (có cả phiên bản mùa đông và mùa thu).

– Bản đồ Twisted Treeline và Bản đồ đấu tập Proving Grounds.

– Toàn bộ trang bị, bảng ngọc và bảng bổ trợ cũ.

Được biết, nhóm phát triển dự án đã hoạt động được vài năm, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại thì Chronoshift mới chính thức thành hình, bởi vậy nên đến giờ dự án mới được công bố.

du-an-chronoshift-di-ve-qua-khu-lmht

Một số ý kiến lo ngại rằng Riot Games có thể sẽ can thiệp vào dự án này, bởi nó liên quan đến vấn đề sở hữu bản quyền trò chơi. Tuy nhiên, nhiều người lạc quan hơn thì cho rằng đây là một ý tưởng vô cùng thú vị, và nhiều khả năng Riot sẽ can thiệp, nhưng theo cách tích cực hơn, đó là mua lại nhóm vận hành, trả tiền để họ có thể tiếp tục phát triển mod game này.

du-an-chronoshift-di-ve-qua-khu-lmht

Dẫu sao thì nếu Chronoshift được vận hành chính thức, đây sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị đối với cộng đồng game thủ LMHT. Kể cả như bạn chưa từng chơi qua game thời kì này thì đây cũng là dịp để đổi gió với những bản đồ và vị tướng xưa cũ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày