Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dự bị của T1 phải xin lỗi khi có hành vi phá game vô cùng trẻ trâu

LMHT: Dự bị của T1 phải xin lỗi khi có hành vi phá game vô cùng trẻ trâu

Team XemGame | 03/07/2020 14:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây thì xạ thủ dự bị gia nhập T1 vào cuối năm 2019 – Gumayusi đã trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Vào ngày 1/7 vừa qua, Gumayusi có thái độ troll, phá game khi leo rank Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc. Đáng chú ý, trận đấu được phát sóng trực tiếp qua kênh của tuyển thủ chuyên nghiệp Thal.

du-bi-t1-gumayusi-xin-loi-vi-pha-game

Lý do là vì khi đánh xếp hạng đơn, yêu cầu “bỏ trận” (1 người thoát lúc cấm chọn) của Gumayusi không được đáp ứng nên anh chàng quyết định phá game.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Không hề có bom tấn, SKT T1 chính thức công bố đội hình mới 2020 với toàn thực tập sinh

Cụ thể thì Thal gặp Gumayusi trong xếp hạng đơn. Gumayusi đã hỏi xem có ai thoát game (dodge game) được không vì có một số thứ không như mong muốn. Lời yêu cầu bị từ chối nên anh chàng này quyết định chọn Irelia và chạy xuống đường dưới và có những tình huống chơi hết sức khó hiểu. Trong 25 phút đã feed liên tiếp 13 mạng và Xạ thủ dự bị của T1 kết thúc ván đấu với KDA 0/13/4.

du-bi-t1-gumayusi-xin-loi-vi-pha-game
Thal sau đó đã khá tức giận và tố cáo Gumayusi

T1 đã phải đăng tải thư viết tay xin lỗi của Gumayusi. Trong thư Gumayusi đã xin lỗi vì hành vi của mình và hứa sẽ không tái phạm trong tương lai.Bên cạnh đó Xạ Thủ này cũng bị phạt với số tiền lên tới gần 10 triệu đồng cùng 20 giờ lao động công ích. 

du-bi-t1-gumayusi-xin-loi-vi-pha-game

Đây không phải lần đầu tiên tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT bị phạt vì troll phá game trong trận đấu xếp hạng. Trước đó, Doran từng bị Riot Games phạt 15 triệu đồng và cấm thi đấu 1 trận LCK sau lần chết 15 mạng với Yasuo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày