Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dù đã chính thức ra mắt nhưng Chiến Hồn Mobile vẫn tỏ ra rất ảm đạm

Dù đã chính thức ra mắt nhưng Chiến Hồn Mobile vẫn tỏ ra rất ảm đạm

Team XemGame | 08/02/2018 12:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đã chính thức ra mắt được gần 1 tuần nhưng Chiến Hồn Mobile vẫn trong tình trạng không mấy khả quan, từ fanpage đến group lẫn trong game, không khí vô cùng ảm đạm.

Chiến Hồn Mobile thuộc thể loại game thẻ tướng kết hợp chiến thuật được xây dựng trong bối cảnh Trung Cổ huyền bí đặc biệt hơn hẳn những game thẻ tướng khác trên thị trường. Với đồ họa bắt mắt với tạo hình nhân vật mang phong cách truyện tranh Hàn Quốc vừa đáng yêu vừa tao nhã, người chơi dễ dàng bị cuốn vào những trận chiến với hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, cùng cốt truyện độc đáo và hấp dẫn.

Bên cạnh đó, người chơi Chiến Hồn Mobile không chỉ được khám phá những chiến thuật bố trí đội hình linh hoạt, cân não, có thể thay đổi chiến thuật một cách nhanh chóng chỉ bằng một cái chạm tay. Người chơi còn được tham gia vào các hệ thống PVE đặc sắc, những chiến trường hỗn chiến 15vs15 hay các trận PVP xuyên quốc gia,…vô cùng độc đáo.

Dù có khá nhiều đặc điểm nổi bật nhưng đáng tiếc, Chiến Hồn Mobile không được chăm chút một cách kĩ lưỡng. Theo ý kiến phản hồi của những game thủ trải nghiệm game, hầu hết đều bị văng ra ngoài rất nhiều lần cả khi chưa vào được trận đấu. 

Cảm thấy nội dung và lối chơi của game rất cuốn hút nhưng bực bội là dùng Android hay IOS gì cũng gặp phải trường hợp bị văng ra liên tục. Chưa vào được trận đấu mà đã văng 6,7 lần rồi thì ai còn muốn chơi nữa.

Không hiểu NPH làm ăn kiểu gì nữa, game gì lúc thì không tải được, lúc thì yêu cầu truy cập thông tin cá nhân, danh bạ điện thoại,…đã vậy còn không dịch đầy đủ các điều khoản, không cho truy cập thì không chơi được game, có ý đồ gì đây?

Cũng dễ dàng nhận thấy trên fanpage hay trên group, mọi bài đăng của BQT Game hay bài đăng của người chơi, số lượng tiếp cận và tương tác vô cùng ít ỏi. Ở trong game, số người chơi cũng vô cùng hạn chế, có rất nhiều bang hội chỉ lác đác vài người, trông vô cùng ảm đạm.

Có vẻ như dù Chiến Hồn Mobile mang đến một lối chơi nhiều sáng tạo và lần đầu tiên có ở thị trường Việt Nam nhưng dường như không thể phù hợp với thị trường. Việc liên kết chế độ PVP toàn cầu đòi hỏi chất lượng đường truyền tốt và ổn định nên rất khó phát triển.

Ngoài ra, cung cách vận hành lẫn quảng bá từ phía NPH VTC Online vẫn chưa đủ để game được biết đến rộng rãi. Một số game thủ còn thừa nhận họ chơi Chiến Hồn Mobile chỉ để săn code Warface là chủ yếu. 

Nhờ Warface nên mới biết game này. Game cũng khá hay đấy nhưng up level hơi khó khắn. Nói chung là chơi game này chỉ để kiếm giftcode Warface thôi nên cũng không quan tâm lắm.

Perfect !! Game chơi khá hay và đồ họa cũng như âm thanh đều rất tuyệt vời… Ý tôi là game WARFACE ấy :)))). Tôi đến đây cũng chỉ vì giftcode ngon ăn của Warface mà thôi :)))))))).

Nghe giới thiệu nội dung thì hấp dẫn đấy, hình ảnh cũng đẹp mắt, nhìn rất thích nhưng xem quảng cáo có Linh Ka là thôi không muốn tải nữa rồi.

Chiến Hồn Mobile chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 2/2/2018 nhưng đến thời điểm này, game vẫn còn rất nhiều lỗi game gây ức chế trong suốt quá trải nghiệm, khiến nhiều game thủ cũng chả mấy mặn mà với tựa game này, tình hình game vì thế cũng rất vắng lặng và thiếu sôi nổi.

Trang chủ: https://chienhon.go.vn/landing/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày