Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dự án Dead or Alive Mobile siêu “hot” đang được cộng đồng mong chờ nhất

Dự án Dead or Alive Mobile siêu “hot” đang được cộng đồng mong chờ nhất

Team XemGame | 31/05/2019 11:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dead or Alive mobile thay đổi lối chơi đối kháng gốc bằng thể loại thẻ tướng thông dụng, nhưng vẫn giữ lại những minigame fanservice vốn rất quen thuộc với thương hiệu này.

Phiên bản di động này được một studio Đài Loan là Cayenne’s Ark Mobile phát triển. Được biết, sau khi studio phát triển game người Đài là Cayenne’s Ark Mobile có được sự đồng ý từ cha đẻ của DOA thì họ đã bắt tay ngay vào phát triển tựa game mobile miễn phí này.

Dead or Alive M lấy bối cảnh diễn ra sao Dead or Alive 5, nơi tổ chức MIST bị giải tán sau thất bại của Phase-4. Sau khi đánh bại Phase-4, một lỗ đen nhỏ xuất hiện và đưa Kasumi đến với một thế giới song song, nơi mà Phase-4 thành công và sản xuất hàng loạt. Ở thế giới này Phase-4 là biểu tượng của nỗi sợ hãi của toàn bộ người dân. Theo nhà khoa học Lisa, cách duy nhất để Kasumi trở về thế giới của mình là cô phải giải quyết vụ việc này. Chính vì vậy Kasumi được gửi về quá khứ để xử lý vấn đề khi nó mới bắt đầu.

Tuy vậy thay vì lối chơi đấu võ đài quen thuộc của loạt game DOA thì phiên bản mobile sẽ tập trung vào thể loại sưu tập thẻ tướng với dàn nhân vật đông đảo từ các phiên bản Dead or Alive khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những cô nàng xinh đẹp Helena, Hitomi, Kasumi…. Các nhân vật có thể thi triển những chiêu thức mạnh mẽ nhất của mình khi đã nạp đủ thanh nộ, và bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật khác nhau bổ sung thêm cho đội hình của mình.

Tất nhiên không thể thiếu điểm đặc trưng của dòng DOA chính là fanservice minigame với hệ thống nhân vật toàn gái xinh. Có lẽ một trong những trải nghiệm yêu thích nhất của người chơi khi thử qua DOA chính là mua thêm nhân vật mới, cho nhân vật của họ những bộ trang phục mới đầy sexy. Và chúng sẽ đều được tái hiện lại một cách đầy đủ trong phiên bản mobile khi đồ họa và cách thiết kế nhân vật của game được giữ nguyên từ bản gốc đối kháng.

Hiện game đang được phát hành duy nhất tại một số khu vực nhất định như Hongkong, Macau…., và vẫn chưa biết rằng sẽ có dự định phát hành bản quốc tế hay không.

Tải game iOS(fake IP Hongkong)/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày