Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5: Dự đoán Tộc Hệ của các tướng trong mùa mới

Đấu Trường Chân Lý 5: Dự đoán Tộc Hệ của các tướng trong mùa mới

Team XemGame | 22/03/2021 11:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DTCL mùa 5 đã được giới thiệu trong tuần qua và cộng đồng game thủ đã nhanh chóng săm soi các vị tướng ở mùa mới.

Sau khi xác định được khoảng 24 tướng sẽ góp mặt ở DTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết, cộng đồng tiếp tục dự đoán về những Tộc Hệ ở mùa này.

Dựa trên các skin của tướng, chủ đề và những Tộc Hệ trước đây, nhiều người chơi đã đưa ra những dự đoán khá hợp lý. Trong đó, nhiều khả năng một số Tộc Hệ cũ ở các mùa trước sẽ được giữ và quay lại.

Long Tộc là Tộc đầu tiên được chính Riot Mortdog nhắc đến trong phần giới thiệu DTCL mùa 5. Trong đó, dòng họ nhà Rồng sẽ có những đổi mới so với mùa 4. Cụ thể các tướng Long Tộc sẽ sinh ra những quả trứng bí ẩn sau các vòng đấu, từ đó nở ra những vật phẩm đáng giá.

Long Tộc sẽ có thêm nhiều thành viên mới

Ngoài Aurelion Sol và Shyvana là không thể thiếu, Long Tộc ở mùa 5 còn có sự góp mặt của Heimerdinger (Heimerdinger Luyện Rồng), Udyr (Udyr Sứ Giả Long Thần) và cả Ashe (Ashe Đại Long Tiễn).

Garen và Darius chắc chắn thuộc tộc Thần Vương. Theo tiết lộ, khả năng là Tộc chỉ sẽ chỉ mạnh nếu có 1 tướng trong đội hình và đối đầu với tướng còn lại. Nhiều khả năng sẽ kích hoạt mốc 1 giống như Nhẫn Giả trước đây.

Trong khi đó, Viego sẽ dẫn dắt binh đoàn Đại Suy Vong với thành viên tiêu biểu là Draven. Ngoài ra, nhiều khả năng cũng sẽ có sự góp mặt của Karma và Warwick. Khả năng cao hiệu ứng của Đại Song Vong sẽ thiên về những pha đấu tay đôi, gây Sát Thương cao lên từng đối thủ nhất định.

Sự đối đầu giữa Công Lý và Tà Ác có khả năng chia thành 2 Tộc Hệ Thần Ma và Hộ Vệ. Trong đó, Aatrox, Kayle, Gragas và Nautilus sẽ thuộc phe Thiện. Trong khi đó Soraka, Nidalee, Morgana, Volibear sẽ thuộc phe Ác. Dự đoán sẽ có 2 Tộc Hệ đối lập như kiểu Công Lý và Ác Thần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5: Lộ diện những tướng sẽ có mặt trong mùa mới

Draven sẽ là tướng Kiếm Khách/Đại Suy Vong?

Kiếm Khách cũng được hy vọng trở lại với hàng loạt tướng dùng kiếm ở DTCL mùa 5. Có thể kể đến Viego, Aatrox, Yasuo, Riven và đặc biệt là Draven. Trong khi đó, lớp Cung Thủ/Xạ Thủ thì sẽ có Teemo, Nidalee và Ashe.

Bên cạnh đó, những Tộc Hệ mang tính hỗ trợ như Hộ Vệ, Bí Ẩn, Đấu Sĩ, Tiên Phong… nhiều khả năng cũng sẽ có mặt trong DTCL mùa 5.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày