Trang chủ » Chuyện làng game » Bị chỉ trích, Dưa Leo gọi fan Độ Mixi là “vô học hạ lưu”, “ngưu tầm ngưu mã tầm mã”

Bị chỉ trích, Dưa Leo gọi fan Độ Mixi là “vô học hạ lưu”, “ngưu tầm ngưu mã tầm mã”

Team XemGame | 18/11/2020 14:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi bị fan Độ Mixi đổ bộ vào trang cá nhân để chỉ trích vì réo tên thần tượng, Dưa Leo đã có những lời lẽ vô cùng nặng nề để phản pháo lại các bình luận tiêu cực.

Rất nhanh sau khi Vlogger Dưa Leo đăng tải dòng trạng thái có ý so sánh về số donate giữa bản thân và Độ Mixi mà theo anh nhận định một cách đầy ẩn ý là “làm clip tri thức gian khổ” và “chơi game nhẹ nhàng”, rất đông người hâm mộ của Độ Mixi đã vào trang cá nhân của Dưa Leo để chỉ trích. Trong số đó, có những bình luận tiêu cực với những lời lẽ thô tục và Dưa Leo đã ngay lập tức edit bài viết của mình để phản pháo thẳng mặt lại những thành phần đó.

Bài đăng trước đó của Dưa Leo

Có thể bạn muốn xem: Vlogger Dưa Leo “réo tên” Độ Mixi: cho rằng mình “làm clip tri thức gian khổ”, chơi game là “nhẹ nhàng”

Dưa Leo thẳng thừng gọi những người chỉ trích mình là “mất dạy”, chia sẻ rằng chưa bao giờ phải chửi những thành phần nhỏ tuổi bởi vì “chỉ đáng tuổi con cháu”, nhưng vì đây là status chỉ dành cho fan của mình, không hề có sự so sánh nhưng lại bị chửi bới nên anh phải “dạy cách làm người” để những thành phần đó “câm miệng lại”.

“Update thêm phần dành cho những thằng nhóc mất dạy. Ai không mất dạy, ai có văn hoá, có đủ khả năng đọc hiểu thì không cần đọc thêm khúc này.

Anh là một con người rất dịu dàng hiền thục mỹ tâm siu black. Anh chưa bao giờ chửi thề, vì anh cho rằng mấy đứa con nít tụi bây dù có ngu si cỡ nào đi nữa cũng là con nít, là con cháu anh mà thôi.

Nhưng tụi bây mất dạy quá đáng. Nên nay anh phải bớt nhẹ nhàng mà dạy cho tụi bây cách làm người:

Thứ nhất: Anh viết status này CHO NGƯỜI ỦNG HỘ CỦA ANH COI. Anh không viết cho tụi bay, những đứa mất dạy coi. Cho nên câm miệng lại.

Thứ hai, anh cũng chẳng so sánh gì với idol của tụi bay. Nước sông không phạm nước giếng, khán giả khác nhau, anh chẳng cần gì phải so sánh.”

Ảnh: Him

Dưa Leo khẳng định rất thích cách người hâm mộ của Độ Mixi đối xử với thần tượng thông qua việc chăm chỉ share clip cũng như ủng hộ hàng trăm triệu đồng và rất mong người hâm mộ của mình cũng có thể học hỏi được văn hoá hâm mộ đó:

“Cái anh nói, đó là người hâm mộ anh hãy nhìn vào chính cái tụi bây đang hành xử, cách tụi bay ủng hộ người tụi bay hâm mộ để mà HỌC TẬP. Anh rất thích cái sự ủng hộ đó, vì tụi bay THÍCH AI, tụi bay SẼ SHARE CLIP người đó KHẮP NƠI, tụi bay ỦNG HỘ HÀNG TRĂM TRIỆU cho người tụi bay THÍCH  chứ không NÓI SUÔNG “ANH ƠI CỐ LÊN”. Có được những fan hâm mộ như tụi bay là  RẤT TUYỆT VỜI. Anh chỉ MONG người HÂM MỘ anh HỌC TẬP ĐƯỢC những việc đó.

Chứ ai động gì tới idol của tụi bay mà nhảy chổm hổm vô đây comment vô học hạ lưu.Hiểu chưa đám nhóc mất dạy không có kỹ năng đọc hiểu?”

Dưa Leo không ngại dùng những từ ngữ nặng nề để chỉ trích những cá nhân có những lời lẽ không phải trên trang cá nhân của anh:

Thứ ba: Ông bà có câu, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Tụi bay nói idol của tụi bay giúp dạy tụi bay đối nhân xử thế? Vậy tụi bay đối nhân xử thế kiểu gì mà vào FB của một người lạ, 1 người kém may mắn vì sinh ra đời với 1 khiếm khuyết hình thể và COMMENT MẤT DẠY, CƯỜI CỢT TRÊN KHIẾM KHUYẾT CỦA HỌ”.

Dưa Leo thường xuyên bị chỉ trích bởi những phát ngôn gây sốc của mình

Nhìn vô cách tụi nhóc tụi bay comment mất dạy, hô học, người ta trước tiên đánh giá ba mẹ tụi bay là thứ gì mà đẻ ra con không biết dạy. Sau đó người ta sẽ đánh giá idol của tụi bay chính vì từng chữ tụi bay comment ở đây”.

Chỉ sau ít phút edit lại bài viết với những từ ngữ nặng nề và hằn học, Dưa Leo đã tự xoá đi bài đăng của mình và đăng một dòng trạng thái khác mang ý nghĩa châm biếm. Trong phần bình luận, anh cho biết đã block hết tất cả những bình luận chống đối mình và chỉ để lại các bình luận bênh vực.

Và ở các chiến tuyến khác, những tranh cãi về chia sẻ của Dưa Leo vẫn đang chưa có hồi kết. Rất nhiều ý kiến cho rằng Dưa Leo đang cố “lươn lẹo” khi cho rằng “nước sông không phạm nước giếng” nhưng vẫn lôi thẳng tên và hình ảnh của Độ Mixi cùng những từ ngữ lấp liếm mang ý nghĩa cho rằng stream là một công việc “nhẹ nhàng”, dễ kiếm tiền để so sánh hơn thua.

Không chỉ vậy, việc Dưa Leo cho rằng người hâm mộ của mình nên “học hỏi” cách donate cả trăm triệu cũng khiến cộng đồng mạng cho rằng anh đang cố vòi tiền từ những người hâm mộ và thật nực cười khi một ai đó lại đòi tiền từ người xem vì những điều mình làm cho chính bản thân mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày