Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đua TOP Ngọa Long nhận ngay quà khủng

Đua TOP Ngọa Long nhận ngay quà khủng

Team XemGame | 09/02/2015 16:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để chào đón phiên bản Big Update Diệt Thế Thần Kiếm, webgame chiến thuật hàng đầu Ngọa Long đã tổ chức sự kiện Đua Top Sức Chiến Đấu đặc biệt với 2 đợt nhận thưởng chỉ dành riêng cho server Thần Kiếm từ ngày 5/2 vừa qua.

Sự kiện này sẽ được áp dụng từ ngày khai mở máy chủ Thần Kiếm cho đến ngày 27/2. Theo đó, trong thời gian này, ngoài việc trải nghiệm và chinh phục thế giới Ngọa Long, những người chơi tham gia tham gia đua TOP tại máy chủ Thần Kiếm sẽ có cơ hội giành được những giải thưởng cực khủng.

dua-top-ngoa-long
Đua TOP Ngọa Long nhận ngay quà khủng

Đợt đua TOP đầu tiên được tính đến ngày 11/2, với các phần thưởng Chiến Công, Bạc, Rượu, Thịt, Bánh Bao, Ngọc Cam, Ngọc Tím và Hồn Tướng, sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình trưởng thành của nhân vật trong game. Đợt thứ 2 được tính đến ngày 19/2, người chơi ngoài việc ngoài việc nằm trong bảng xếp hạng Top 10 còn phải đạt điều kiện qui định sẽ được nhận những phần thưởng giá trị: Lê Ngọc Thạch, Bạc, Trân Châu, Ngọc Bôi, Kim Lô.

Người chơi khi sở hữu được Lê Ngọc Thạch là nguyên liệu nâng cấp Thần Kiếm thì cơ hội có được Thần Kiếm trong tay sẽ trở nên dễ dàng hơn.

dua-top-ngoa-long-1
Các phần thưởng giá trị

Sự kiện đua TOP lần này đang nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ, cùng với đó là chuỗi sự kiện Tích Lũy Nạp Thẻ, Tri Ân Quân Đoàn và rất nhiều các hoạt động ingame hứa hẹn sẽ khiên cho đường đua TOP trở nên nảy lửa và kịch tính hơn.

Trang chủ: http://ngoalong.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày