Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Duels – tựa game mobile nhập vai với 1000 trang bị để người chơi sưu tập

Duels – tựa game mobile nhập vai với 1000 trang bị để người chơi sưu tập

Team XemGame | 02/07/2019 15:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đắm chìm trong môi trường trò chơi thời trung cổ trong Duels. Thưởng thức lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, với âm nhạc hoành tráng và hình ảnh tuyệt vời. 

Duels là một game PvP miễn phí để chơi với các khía cạnh nhập vai. Giống như mọi tiêu đề PvP khác trên game mobile, các hộp loot sẽ xác định trang thiết bị của bạn và để có thể liên tục chiến thắng kẻ thù thì bạn cần chuẩn bị những trang thiết bị mạnh nhất.

Tiêu đề này cung cấp một hệ thống chiến đấu tự động, rất kỳ lạ đối với một trò chơi PvP, mặc dù bạn vẫn có thể điều khiển một vài bước di chuyển và đỡ đòn cho nhân vật của mình, đó là yếu tố chiến thuật khi bạn phải biết cách phối hợp giữa các đòn thế với nhau để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

 

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Duels chính là kho vũ trang cực kì đa dạng mà người chơi có thể truy cập, lên đến 1000 món vũ khí ,trang bị khác nhau từ giáp trụ, khiên giáo và kiếm, bên cạnh đó là dàn 45 kỹ năng đặc biệt để bạn thử qua trong quá trình chơi.

Chiến đấu chống lại những người chơi khác trong các giải đấu cạnh tranh. Bên cạnh chế độ Pvp chính ra thì người chơi còn được thử nghiệm những màn đấu quái vật pve đầy hấp dẫn thông qua 2 mode là Dungeons và Campaigns. Và nhờ đó kiếm được những trang bị mạnh mẽ hơn.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày